The Meg 2018 HDRip 1080p Bản Đẹp ~ Cá Mập Siêu Bạo Chúa

The Meg 2018: Cá Mập Siêu Bạo Chúa – Bom tấn hành động kinh tính của Jason Statham đã chính thức phát nổ. Nhanh tay tải về máy xem nhé.

The Meg 2018 HDRip 1080p Bản Đẹp

(Jason Statham, Lý Băng Băng, Rainn Wilson)

{Thuyết Minh Tiếng Việt}

the-meg-hd

Thông tin phim

The Meg – Cá Mập Siêu Bạo Chúa là dự án phim kinh dị về đề tài cá mập, do Mỹ và Trung Quốc hợp tác sản xuất với sự tham gia của 2 cái tên đình đám là tài tử Hollywood Jason Statham và nữ diễn viên xinh đẹp Lý Băng Băng. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần sau khi hãng Warner Bross cho ra mắt, The Meg đã đạt doanh thu hơn 150 triệu USD trên toàn cầu, phá kỉ lục doanh thu từ trước đến nay của Warner Bross.

the-meg-hd

The Meg – Cá Mập Siêu Bạo Chúa xoay quanh cuộc chiến sống còn của 1 nhóm khoa học người Trung Quốc do Suyin (Lý Băng Băng) dẫn đầu và 1 cựu chiến binh hải quân Jonas Taylor (Jason Statham) với 1 con cá mập siêu bạo chúa hung dữ. Từng một lần thoát chết khỏi cá mập khổng lồ, thuyền trưởng hải quân Jonas Taylor đã sửa tay gác kiếm, nhưng giờ đây anh lại phải đối mặt với loài vật nguy hiểm nhất đại dương này lần nữa – trong tình thế còn ngặt nghèo hơn gấp trăm lần.

the-meg-hd

Năm năm trước, khi thi hành nhiệm vụ, Jonas Taylor gặp phải một con cá mập khổng lồ khiến phân nửa thủy thủ đoàn bỏ mạng. Chẳng những bị cách chức, anh còn mất cả hôn nhân và danh dự. Không ai tin những gì anh kể lại về sinh vật kinh khủng ngoài sức tưởng tượng tưởng đã tuyệt chủng triệu năm về trước. Để rồi, khi chìm đắm trong nỗi sợ hãi và thất vọng, một lần nữa anh phải chiến đấu với nó để giải cứu vợ con mình. Với kinh nghiệm đối đầu với loài vật dung bạo này, liệu Jonas có làm được gì ?

the-meg-hd

Trailer

Download

The Meg 2018 HDRip Thuyết Minh Bản Đẹp

Translate »