Home / Movies / The Nun 2018 HD 720p WebDL VietSub Bản Đẹp

The Nun 2018 HD 720p WebDL VietSub Bản Đẹp

The Nun 2018 HD – Ác Quỷ Ma Sơ thuộc thể loại phim kinh dị giật gân của đạo diễn Corin Hardy, lấy bối cảnh trước những sự kiện trong “The Conjuring” và “Annabelle”. Một bộ phim rất thành công khi khai thác cuộc sống trước đó và cái chết của Valak, nữ tu quỷ đáng sợ từ The Conjuring 2. Cùng webcuibap thưởng thức phim nhé.

The Nun 2018 HD 720p WebDL

ÁC QUỶ MA SƠ 2018

(Demián Bichir, Taissa Farmiga, Jonas Bloquet)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

The-nun-2018-hd-ac-quy-ma-so

Thông tin phim

The Nun 2018 HD – Ác Quỷ Ma Sơ thuộc thể loại phim kinh dị giật gân của đạo diễn Corin Hardy, đồng kịch bản là đạo diễn tài ba James Wan, người nổi tiếng với “The Conjuring”, “Insidious” và đặc biệt là siêu bom tấn sắp chiếu “Đế Vương Aquaman”. Mặc dù chỉ là 1 bộ phim ăn theo khi khai thác cuộc sống trước đó và cái chết của Valak, nữ tu quỷ đáng sợ từ The Conjuring 2. Tuy nhiên The Nun 2018 – Ác Quỷ Ma Sơ đã khiến giới phê bình sửng sốt khi thu về tới 173,8 triệu USD ngay trong tuần đầu công chiếu.

The-nun-2018-hd
                    The Nun 2018 HD – Webcuibap.com

The Nun 2018 HD – Ác Quỷ Ma Sơ lấy bối cảnh một tu viện thuộc Romania năm 1952. Trước những sự kiện diễn ra trong “The Conjuring” và “Annabelle”. Sau cái chết kỳ dị và bí ẩn của một nữ tu trẻ ở tu viện, Vatican đã cử đến 2 người để điều tra sự việc. Một linh mục với quá khứ ám ảnh và một mục sư chưa thực hiện lời tuyên thệ cuối cùng. Họ đã cùng nhau khám phá ra một sự thật khủng khiếp !

The-nun-2018-hd-vietsub
                      Ác Quỷ Ma Sơ 2018 – Webcuibap.com

Nằm trong vũ trụ điện ảnh kinh dị The Conjuring Universe. The Nun 2018 – Ác Quỷ Ma Sơ là bộ phim ăn theo thành công nhất thời điểm hiện tại. Mặc dù bị đánh giá thấp từ giới phê bình nhưng lại được khán giả rất yêu thích, đặc biệt là khán giả Latin. Điều này lại càng chứng tỏ phim kinh dị thường có khả năng “miễn dịch” tốt đối với các đánh giá, bình luận tiêu cực. Cùng webcuibap thưởng thức phim xem sao nhé.

The-nun-2018-hd-vietsub-ac-quy-ma-so
                                     Ác Quỷ Ma Sơ HD Vietsub

Trailer

Download 

Link Mshare

The Nun 2018 HD 720p WebDL + Vietsub

Link Fshare

The Nun 2018 HD 720p WebDL

Phụ Đề Tiếng Việt

About nawasaky

nawasaky
Xin chào, mình là nawasaky, đã tốt nghiệp CNTT, ĐH bách khoa hà nội. Thích giao lưu, chia sẻ game, phần mềm PC, Android, iOS, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

Khu vực bình luận

avatar
Translate »
DMCA.com Protection Status