The Simpsons: Tapped Out MOD APK v4.50.1 (Mua sắm miễn phí)

Tên The Simpsons: Tapped Out
Nhà xuất bản MỸ THUẬT ĐIỆN TỬ
Phiên bản 4,50,1
Kích thước 56 triệu
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Ủng hộ Android 4.1+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Bản mod Simpsons Tapped Out cho phép bạn tái phát triển thành phố từ đống đổ nát để chuộc tội cho Homer. Ban đầu đây là một nơi tuyệt đẹp, người dân sống trong thị trấn yên bình. Một sai sót của nhân vật đã gây ra một vụ nổ hạt nhân biến mọi thứ thành mảnh vỡ. Mọi người đều ghét bạn, giờ là lúc bạn lấy lại niềm tin của họ bằng những nỗ lực của bạn. Từng bước làm cho nơi này trở nên sống động hơn những ngôi nhà, siêu thị, và nhiều công trình kiến ​​trúc khác đã từng ở đây. Homer sai lầm lần này không giống như mọi khi, anh phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. The Simpsons ™: Tapped Out mang đến cho bạn cơ hội giúp anh ta xây dựng lại thành phố.

Vụ nổ hạt nhân đã san bằng thị trấn và không tha cho một ai. May mắn của Homer là anh ấy không bị thương, vì vậy hãy biết ơn điều đó và bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ của bạn ngay bây giờ. Bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng lại các tòa nhà cụ thể từ vị trí đặt móng. Đừng nhìn toàn cảnh thành phố và so sánh với quá khứ. Điều đó có thể khiến bạn buồn hoặc cảm thấy tồi tệ. Tập trung để nhanh chóng đưa thành phố vào cuộc sống và đoàn tụ với gia đình.

The-Simpsons-Tapped-Out-mod

Tải xuống The Simpsons ™: Tapped Out MOD – Xây dựng lại thành phố sau vụ nổ

Marge, Lisa, Maggie là những thành viên thân thiết trong gia đình Homer. Tôi nghĩ họ đang rất nhớ bạn, làm tốt công việc và sớm trở về đoàn tụ với gia đình thân yêu. Mặc dù cốt truyện của The Simpsons ™: Tapped Out là bạn đang lấy lại lòng tin của người dân sau vụ nổ hạt nhân. Tuy nhiên, trên thực tế bạn đang nắm quyền kiểm soát nơi này và quyết định số phận của từng nhân vật. Người chơi có thể khiến ai đó làm việc nhiều giờ hoặc giúp họ có được vị trí cao. Homer sẽ đi dạo quanh thành phố với tư cách là người quản lý thị trấn.

The-Simpsons-Tapped-Out-mod-apk

Mở khóa nhân vật

Trò chơi có các nhiệm vụ giống như nhiệm vụ cho Homer. Sau khi thực hiện xong, bạn có quyền mở khóa nhân vật và có thể điều khiển chúng theo ý muốn. Nhưng tôi không thích cách cảm xúc cá nhân chi phối trận đấu. Ví dụ, bạn để Homer làm những công việc nhẹ nhàng, còn Apu thì phải làm việc cật lực cả ngày. Bên cạnh đó, bạn giúp nhân vật thay đổi bằng nhiều bộ trang phục mới để dễ dàng nhận diện. The Simpsons ™: Tapped Out có một số tùy chọn giúp bạn biến đổi ngoại hình nhân vật của mình dễ dàng hơn.

Xây dựng lại thành phố

Có thể nói đây là giai đoạn khủng hoảng của Springfield. Vụ nổ hạt nhân đã cướp đi mọi thứ của thị trấn và khiến nó trở thành đống đổ nát. Nếu nhìn nhận một cách nghiêm túc, đây chính là thách thức đối với Homer. Tận dụng lực lượng lao động từ việc mở khóa các nhân vật mới. Họ là những người cùng chia sẻ gánh nặng công việc và có cùng mục tiêu xây dựng lại thành phố này phát triển hơn xưa.

The-Simpsons-Tapped-Out-mod-download

The Simpsons ™: Tapped Out là nơi diễn ra tất cả các tình huống như buôn lậu động vật, nó gắn liền với cuộc sống thực. Nếu bạn là fan của The Simpsons thì không thể bỏ qua trò chơi này. Gặp lại những gương mặt yêu thích của bạn, nhập vai để giúp họ hoàn thành nhiệm vụ. Tải xuống The Simpsons ™: Tapped Out MOD bạn cần nhiều thời gian để giúp Homer chuộc lỗi với người dân thị trấn.

Download

Translate »