The Sims Mobile hack mod APK – Game mô phỏng cực vui nhộn Android

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn Android game The Sims Mobile hack mod APK – Thể loại game mô phỏng cực kỳ vui nhộn dành cho Android. Đặc biệt phiên bản hack mod full money nhé.

The Sims Mobile hack mod APK v17.0.1 Android

ONLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

The Sims Mobile hack mod APK Android - WebCuiBap

Về The Sims Mobile

The Sims Mobile là một trò chơi mô phỏng cuộc sống dựa trên The Sims 4 và The Sims FreePlay cho các thiết bị Android và iOS . Nó được công bố vào ngày 9 tháng 5 năm 2017 trong một đoạn giới thiệu. Trò chơi được phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2018. Nó có thành phần nhiều người chơi và bao gồm các yếu tố cốt truyện. Sự phát triển đã được chuyển từ Maxis sang Firemonkeys Studios.

Đây là thể loại game mô phỏng, trong đó người chơi thể hiện sự sáng tạo khi tùy chỉnh ngoại hình khác biệt và tính cách độc đáo của Sims, mang đến cho họ những đặc điểm và vui vẻ với thời trang và kiểu tóc. Dễ dàng xây dựng Sims của bạn một ngôi nhà hoàn hảo, lựa chọn thiết kế và trang trí yêu thích, với nhiều chi tiết hơn bao giờ hết trên di động. Trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị và phong phú trong cuộc sống của Sims khi họ hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp, theo đuổi sở thích, phát triển mối quan hệ và cải thiện Lối sống của họ. Tiệc tùng với bạn bè, giao lưu quanh thị trấn, tham dự các sự kiện đặc biệt và tặng Nhãn dán cho Sims yêu thích của bạn.

Game mô phỏng vui nhộn The Sims Mobile Android - WebCuiBap

Tính năng chính trong game The Sims Mobile cho Android

Tạo Sim không giới hạn

 • Tùy chỉnh ngoại hình, kiểu tóc, trang phục, trang điểm và phụ kiện của Sims. Từ mũi đến ngón chân, có những khả năng vô tận ! Sau đó kết hợp một tủ quần áo khó quên khi bạn hợp tác với Izzy Fabious trong Cửa hàng thời trang.
 • Chọn các đặc điểm tính cách cho mỗi Sim, như Hoạt động hoặc Nhạc và thêm nhiều hơn nữa khi Sim của bạn có được trải nghiệm sống.

Chia sẻ cuộc sống về Sim

 • Hướng dẫn những câu chuyện về cuộc sống của Sims của bạn từ sự nghiệp và sở thích đến các mối quan hệ và gia đình.
 • Chọn những nghề nghiệp thú vị như Nhà thiết kế thời trang và Bác sĩ, và những sở thích như Nấu ăn và chơi Guitar. Có mối quan hệ thân thiện và lãng mạn với các Sim khác và thực hiện các hành động mạo hiểm như thử một nụ hôn hoặc phát minh ra một công thức thử nghiệm.
 • Bắt đầu một gia đình và tạo ra một con đường cho các thế hệ tương lai bằng cách truyền lại những người thừa kế mạnh mẽ.

Xây dựng nhà hoàn hảo

 • Tùy chỉnh ngoại hình, kiểu tóc, trang phục, trang điểm và phụ kiện của Sims. Từ mũi đến ngón chân, có những khả năng vô tận.
 • Sau đó kết hợp một tủ quần áo khó quên khi bạn hợp tác với Izzy Fabious trong Cửa hàng thời trang. Chọn các đặc điểm tính cách cho mỗi Sim, như Hoạt động hoặc Nhạc và thêm nhiều hơn nữa khi Sim của bạn có được trải nghiệm sống.

Chơi cùng nhau

 • Tổ chức và tham dự các bữa tiệc với các Sim khác, nơi bạn có thể giao tiếp và kiếm phần thưởng. Khoe ngôi nhà tuyệt vời của bạn, phát triển các mối quan hệ lãng mạn và thậm chí quyết định chuyển đến với Sims của người khác.
 • Tham gia các sự kiện đặc biệt hàng ngày như Hẹn hò tốc độ trong Công viên hoặc Lễ hội âm nhạc Market Square. Ngoài ra, hãy gặp Sim của người chơi khác tại các bữa tiệc hoặc xung quanh thị trấn và sử dụng Nhãn dán để cho họ biết nếu họ dễ thương, nóng bỏng hay tuyệt vời.

Có gì trong The Sims Mobile hack mod APK ?

 • Full Money (SimCash & Simoleons).
 • Briny Heights, khu phố mới.
 • Sim Town được bao phủ trong một tuyết rơi cho ngày lễ.
 • Nhiệm vụ mới Sweet Holiday.
 • Kiếm phần thưởng theo mùa trong hai sự kiện Sweet Treat Showdown, với giải thưởng được đảm bảo để làm nổi bật ngôi nhà của Sims cho Giáng sinh hoàn hảo.

Yêu cầu cấu hình

 1. Android 6.0+
 2. Dung lượng: 102MB
 3. Google Play

The Sims Mobile hack mod APK

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 9375829

Translate »