Thông tin bạn cần biết về Free Fire World Series 2022

Giải đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới dành cho người chơi Free Fire

Địa điểm của sự kiện Free Fire World Series 2022 đã được công bố, tại Sentosa, Singapore vào tháng 5 năm 2022.

Free Fire dành cho Android

Free Fire dành cho iOS

Trình giả lập Free Fire cho PC

Tổng quan ngắn gọn về Series Free Fire World

Series Free Fire World là giải đấu lớn nhất và cấp cao nhất từ ​​trước đến nay của Free Fire, quy tụ những đội xuất sắc nhất trên khắp thế giới để tranh chức vô địch. Được tổ chức bởi Garena, Free Fire World Series được tổ chức thường niên hai lần một năm với lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2019. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, giải đấu Free Fire World Series lần thứ 2 vào năm 2021 đã bị hủy bỏ. .

Free Fire World Series 2022 có gì đặc biệt?

Free Fire World Series 2022

Thời gian sự kiện

Kỳ vọng Free Fire World Series 2022 sẽ diễn ra từ 14 đến 21 tháng 5 năm 2022

Các đội tham gia cuộc thi

Free Fire World Series 2022 sẽ quy tụ 22 đội đến từ 13 khu vực trên thế giới bao gồm: Bắc Mỹ, Pakistan, Brazil, Đài Bắc Trung Hoa, Indonesia, Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), Trung Đông – Bắc Phi (MENA), Mỹ Latinh, Malaysia & Campuchia & Philippines (MCP), Việt Nam, Ấn Độ và Châu Âu. Trong đó, các đội sẽ phải trải qua vòng đấu Free Fire trong nước để giành vé tham dự Free Fire World Series 2022.

Thể thức thi đấu

  • Vòng đấu loại trực tiếp: 12 đội đại diện cho 12 khu vực sẽ thi đấu với nhau vào ngày 14/5 để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào thi Vòng Chung kết cùng 10 đội hạt giống khác.
  • Vòng chung kết: Sẽ là cuộc so tài của 2 đội đứng đầu ở vòng Play-in với 10 nhà vô địch khu vực để tranh chức vô địch Free Fire World Series 2022 vào ngày 21/5.

Trong một diễn biến khác, mới đây nhà phát triển PUBG đã Krafton đệ đơn kiện Free Fire để ăn cắp ý tưởng của một số tính năng trong Game như “cấu trúc, vật phẩm, thiết bị và địa điểm”. Ngoài ra, Krafton cũng yêu cầu Apple và Google gỡ bỏ Free Fire và Free Fire Max khỏi kho ứng dụng của hai gã khổng lồ này. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có phản hồi nào từ phía công ty quản lý của Free Fire là Garena.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com