Thủ thuật giúp bạn có thêm dung lượng trên iPhone mà không cần xóa ảnh hoặc ứng dụng

Đối với những bạn đang sử dụng những chiếc iPhone có bộ nhớ trong 16GB hay 32GB thì thực sự rất khó chịu vì vấn đề thiếu dung lượng luôn đi kèm với bạn trong nhiều trường hợp cần thiết.

Trong bài viết Lấy lại vài GB bộ nhớ trong của iPhone / iPad / iPod Touch bằng các thủ thuật sau, chúng tôi đã gợi ý một số cách giúp bạn tạo thêm dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình bằng cách xóa ảnh hoặc ứng dụng. Nhưng bạn đã kiểm tra tất cả và vẫn không tìm thấy gì khác để xóa? Các thủ thuật trong bài viết này sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề đầy bộ nhớ tạm thời trên iPhone của bạn.


Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Khác với Android, iOS không cho phép người dùng xóa các tập tin rác sinh ra trong quá trình sử dụng thiết bị. Nhưng có một cách để “buộc” hệ điều hành làm việc này cho bạn.

Khi bạn nhận được cảnh báo sắp hết dung lượng trên màn hình, chỉ cần truy cập App Store và tải xuống một ứng dụng thực sự lớn. Lấy ví dụ Game Nhựa đường 8 nặng khoảng 1,74GB hoặc Game Hearthstone nặng hơn 2GB.

Không sử dụng số lượng trong iphone

Lúc này, iOS sẽ thông báo rằng thiết bị của bạn không còn chỗ cho ứng dụng “khổng lồ” này, vì vậy nó sẽ Start tìm và xóa các tập tin không cần thiết (được gọi là “rác”) trong thiết bị. Nếu bạn bật tính năng Thư viện ảnh iCloud (Thư viện ảnh iCloud), sau đó iOS sẽ tự động tải ảnh của bạn lên iCloud và xóa ảnh trong thiết bị của bạn. Chờ một chút, bạn có thể hủy tải xuống hoặc xóa chúng sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Cách làm này có thể giúp thiết bị của bạn khi đầy bộ nhớ có thể kiếm được hơn 1GB.

Ngoài ra, cách này cũng có thể dùng tương tự như cách mua phim trên iTunes, tuy nhiên mình khuyến khích các bạn tải thêm ứng dụng vì bấm nhầm là mua được phim mà giá không hề rẻ. cười toe toét

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »