Top những ứng dụng đọc ePub trên iPhone có thể bạn chưa biết

Bạn có đang sử dụng trình đọc ePub không? Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đọc ePub trên iPhone của mình? Vì vậy, hãy lưu ngay những ứng dụng hay ho sau đây vào thiết bị của bạn.

ePub là từ viết tắt của Electronic Publication có nghĩa là bản thảo điện tử. ePub là một định dạng File điện tử cho tạp chí, sách, truyện tranh, v.v. Nhờ ePub, bạn không cần phải mua những ấn phẩm đó trực tiếp từ bên ngoài. Bạn có thể dễ dàng đọc nội dung của họ trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị của mình.

Ứng dụng đọc ePub trên iPhone

Đối với những “mọt sách”, ePub phải như một bảo bối. Tuy nhiên, để mở được cánh cửa kho báu đó bạn phải có một “chìa Key”, đó chính là ứng dụng đọc ePub. Bỏ túi ngay Ứng dụng đọc ePub trên iPhone nhưng Airforcefury Chia sẻ nó bên dưới.

1. Fontos

Fontos là trình đọc sách điện tử được rất nhiều người dùng yêu thích. Ứng dụng đa dạng về thể loại, nội dung số bao gồm thiền, sách nói có bản quyền, tóm tắt sách, … và nhiều nội dung phong phú khác. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần tại Fonos từ các bản phát hành gần đây đến các ấn phẩm cổ điển.

Ứng dụng có đầy đủ các tính năng cần thiết cho những người yêu thích audiobook. Fontos có các tính năng nổi bật như điều chỉnh tốc độ đọc, hẹn giờ tự tắt, v.v.Ứng dụng đọc ePub trên iPhone Fontos

2. Amazon Kindle

Amazon Kindle là một trong những ứng dụng đọc sách điện tử và File ePub online của Amazon. Đây là một trong những cửa hàng sách điện tử lớn nhất. Amazon Kindle được đông đảo người yêu thích đọc sách lựa chọn. Vì ứng dụng mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng, tùy chỉnh trong khi đọc. Có thể đồng bộ trên nhiều thiết bị và thậm chí là một bộ sưu tập sách miễn phí lớn. Ứng dụng đọc ePub trên iPhone Amazon Kindle

3. ePub Reader

Đúng như tên gọi, đây là một trong những ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, định dạng file ePub. Ứng dụng này đã được sử dụng bởi hơn 400.000 người. ePub Reader có sẵn 24 ngôn ngữ cho bạn lựa chọn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng sách điện tử phổ biến. Ứng dụng đọc ePub trên iPhone ePub Reader

Giao diện đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh giúp bạn dễ dàng sử dụng. Đặc biệt ứng dụng này hoạt động offline nên bạn chỉ cần lưu lại cuốn sách mà mình muốn đọc. Bạn có thể đọc mọi lúc, mọi nơi mà không lo bị gián đoạn kết nối mạng.

4. Aldiko Book Reader

Aldiko Book Reader là một trong những ứng dụng đọc sách điện tử với hơn 1,2 triệu đầu sách. Ứng dụng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một phần mềm đơn giản để đọc các tập tin EPUB.

Ứng dụng đọc ePub Aldiko Book Reader trên iPhone

Ứng dụng này cũng đi kèm với giao diện được thiết kế đẹp mắt và bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm đọc theo ý thích của mình như phông chữ, khoảng cách dòng, đánh dấu các điểm quan trọng, v.v. Ngoài ra, ứng dụng còn có đầy đủ các tính năng nghe audiobook bao gồm: kiểm soát tốc độ phát, đánh dấu trang, hẹn giờ dừng, …

5. Sách Kobo

Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, ứng dụng hỗ trợ bạn đọc các file sách từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể đọc hàng nghìn bản xem trước sách điện tử miễn phí hoặc nghe các mẫu sách nói để giúp bạn tìm thấy cuốn sách yêu thích tiếp theo của mình. Ứng dụng cũng hỗ trợ đọc offline, bạn chỉ cần tải những cuốn sách mình thích về máy. Do đó, bạn có thể đọc bất cứ lúc nào ngay cả khi điện thoại không kết nối internet.

Ứng dụng đọc ePub trên iPhone Kobo Books

Điểm đặc biệt của ứng dụng là bạn có thể đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị. Ứng dụng Kobo luôn ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục đọc trên tất cả các thiết bị của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn có chế độ đọc sách ban đêm để bạn có thể thoải mái đọc sách mà không lo hại mắt.

Xem thêm:

Bỏ túi ngay Ứng dụng đọc ePub trên iPhone nhưng Airforcefury vừa chia sẻ. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tìm được ứng dụng đọc ePub phù hợp.