TOP Ứng dụng chia sẻ File, chuyển tập tin hiệu quả nhất

Đổi mới phần mềm để chuyển tập tin hiệu quả hơn giữa các thiết bị luôn là một nhiệm vụ đầy thách thức đối với các nhà phát triển. Chuyển tập tin không dây đã phát triển từ việc sử dụng tia hồng ngoại đến các ứng dụng nâng cao kết hợp với WiFi.

Chắc chắn, bạn có thể sử dụng Bluetooth để chia sẻ tập tin hay là chuyển file. Nhưng tốc độ của Bluetooth thì phải nói là quá kém.

Trừ khi các file có kích thước nhỏ, Bluetooth có thể mất từ ​​vài phút đến vài giờ để chuyển hết dữ liệu. Ngoài ra, các ứng dụng gửi file WiFi thực hiện các thuật toán hiệu quả để đảm bảo các file không bị hỏng (bị lỗi). Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển các tập tin lớn, sử dụng WiFi là cách tiết kiệm thời gian.

Lưu ý: Danh sách này không theo thứ tự ưu tiên. Bạn nên chọn theo nhu cầu của bạn.

10 ứng dụng chia sẻ file tốt nhất cho Android năm 2020

1. ShareIT (ứng dụng chuyển file rất hiệu quả)

Với hơn 500 triệu lượt tải, SHAREit là một trong những ứng dụng chuyển tập tin bằng WiFi tốt nhất để chia sẻ các tập tin ở bất kỳ định dạng nào như ảnh, video, ứng dụng và nhiều hơn nữa. Khi hai thiết bị được kết nối, các tệp có sẵn để chuyển sẽ được hiển thị.

đồng bộ android với pc qua wifi

ShareIT vẫn là ứng dụng chuyển file tốt nhất hiện nay

Do đó, người nhận có thể chọn các tệp họ muốn mà không cần sự chấp thuận thêm từ người gửi.

Bạn có thể chia sẻ tệp với tốc độ lên tới 20Mb / giây. Ngoài ra, tính năng CLONEit rất hữu ích để sao chép dữ liệu từ thiết bị của người gửi. SHAREit cũng tích hợp một trình phát phương tiện mạnh mẽ.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ tệp với PC bằng cách cài đặt phần mềm phía PC. Ứng dụng chia sẻ tệp nhanh này là miễn phí và hỗ trợ quảng cáo và bạn có thể chuyển dữ liệu giữa 2 điện thoại android dễ dàng của các hãng như Xiaomi, Samsung Galaxy, Sony, Oppo, Huawei, Vivo, Asus…

2. Portal (Chuyển file nhanh bằng Wifi)

Portal cho phép bạn chuyển từng file riêng lẻ, nhiều tệp và thậm chí toàn bộ thư mục cùng một lúc. Ứng dụng chia sẻ file Android nhanh này sử dụng WiFi trực tiếp để chia sẻ tệp để cả người gửi và người nhận không cần phải ở trên cùng một mạng cục bộ đâu và ứng dụng chuyển dữ liệu từ android sang android hoặc với các hệ điều hành khác.

Không giống như hầu hết các ứng dụng chia sẻ tệp khác, Portal không yêu cầu phần mềm từ PC này để chuyển đến PC khác. Vì PC được quản lý với giao diện web và dễ dàng thiết lập bằng mã QR. Các thiết bị chạy Android Lollipop trở lên có thể lưu các file được chia sẻ vào thẻ SD có thể tháo rời.

3. Superbeam (Gửi dữ liệu trực tiếp nhanh chóng)

Superbeam là một ứng dụng chia sẻ tệp nhanh sử dụng WiFi trực tiếp để chia sẻ tệp. Đây là một ứng dụng có giao diện trực quan tuyệt đẹp với các chủ đề sáng, tối và AMOLED để lựa chọn.

Bạn có thể chia sẻ tập tin trong các thiết bị khác theo ba cách; quét mã QR để kết nối (bao gồm máy quét mã QR), kết nối qua NFC hoặc nhập khóa để nhận. Nếu cả hai thiết bị được kết nối với cùng một WiFi, SuperBeam sẽ chuyển qua WiFi.

Tuy nhiên, nếu bạn không có bộ phát WiFi, Exclusiveam sử dụng WIFi trực tiếp để truyền tệp. Cho nên chuyển dữ liệu có thể được kết nối lại nếu mất kết nối. Với Exclusiveameam, việc chia sẻ tệp với PC của bạn thật dễ dàng bằng giao diện web. Phiên bản Pro cho phép bạn gửi tệp đến nhiều thiết bị, gửi toàn bộ thư mục và hơn thế nữa. Ứng dụng này miễn phí để tải về và tất nhiên là sẽ có quảng cáo.

4. Xender (Chuyển và chia sẻ file trên Android tốt)

Xender là một trong những ứng dụng chia sẻ tập tin được sử dụng rộng rãi nhất cho Android. Nó cho phép bạn trao đổi bất kỳ tập tin ở tốc độ tuyệt vời. Bạn có thể chuyển nhiều dữ liệu, tập tin đến và từ thiết bị của mình, chỉ bằng cách kéo và thả. Hơn nữa, nó cho phép bạn chia sẻ giữa bốn thiết bị Android cùng một lúc.

chuyển file bằng xender trên android

bạn có thể gửi nhiều thứ bằng ứng dụng Xender

Nó hỗ trợ chuyển đa nền tảng giữa Android, iOS, Windows7, 8, 10, v.v. Bạn cũng có thể chia sẻ tệp với PC mà không cần cài đặt phần mềm phía PC. Ứng dụng này miễn phí và cũng có giao diện thân thiện với người dùng. Nó không chứa bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng và hiển thị quảng cáo.

5. AirDroid (phần mềm gửi file từ xa tốt nhất)

AirDroid cho phép bạn truy cập thiết bị Android không dây từ PC. Bạn có thể chuyển và nhận tệp từ Android sang PC và ngược lại với tốc độ nhanh. Ngoài ra, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn và truy cập các ứng dụng đã cài đặt như WhatsApp, WeChat, v.v. từ PC của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể Sao lưu ảnh và video từ điện thoại sang máy tính và cũng có thể định vị điện thoại của mình nếu bị mất. Phiên bản miễn phí của ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết. Tuy nhiên, nó có một số tính năng cao cấp mà bạn có thể trả phí trong ứng dụng cho các tính năng bổ sung.

6. Zapya

Không nghi ngờ gì nữa, Zapya là một trong những ứng dụng chia sẻ file tốt nhất dành cho Android với khả năng chia sẻ tốc độ cao để chuyển tập tin nhanh. Đây là một phần mềm đa nền tảng cho phép bạn chuyển các tệp từ Android, iOS, điện thoại Windows Phone, Windows PC 10, Mac OS, v.v.

Bạn có thể chia sẻ nhiều tệp ở tất cả các định dạng và có thể kết nối cùng lúc bốn thiết bị. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ nhiều thứ thông qua mã QR.

Bạn thậm chí có thể trò chuyện và chia sẻ video và phát trực tuyến với bạn bè gần đó mà không cần internet. Hơn nữa, bạn có thể kết nối đồng thời tối đa 4 thiết bị và chia sẻ tệp với một nhóm bạn của mình.

Zapya trên Android cho bạn tải miễn phí và không cần trả phí trong ứng dụng, nhưng nó sẽ hiển thị quảng cáo.

7. Send Anywhere

Send Anywhere là một phần mềm đa nền tảng và một ứng dụng chia sẻ tệp Android an toàn cho phép bạn nhanh chóng chuyển các tệp có kích thước bất kỳ. Ứng dụng có thể chuyển tập tin thông qua WiFi trực tiếp.

Nó cũng có dịch vụ lưu trữ đám mây nơi bạn có thể di chuyển các file của mình lên đám mây và sau khi tải lên đó rồi, thì bạn có thể chia sẻ các tệp đó với bất kỳ thiết bị nào.

Gửi mọi link file dễ dàng để chia sẻ tập tin. Bạn có thể quét mã QR để kết nối (bao gồm quét QR) hoặc nhập mật khẩu gồm 6 chữ số để nhận.

Các tập tin bạn chuyển không được lưu trữ trên bất kỳ máy chủ nào. Không có giới hạn về số lượng tệp bạn có thể gửi.

Gửi bất cứ ai chỉ với một lần chạm linh hoạt để chia sẻ tập tin với người khác. Nó cũng miễn phí và có quảng cáo.

8. Mi Drop

Mi Drop sẽ là lựa chọn phù hợp cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một ứng dụng chuyển tập tin đơn giản cho Android không có quảng cáo . Nó có thể là một thay thế cho Xender và SHAREit. Ứng dụng này rất nhẹ, nhanh và hỗ trợ tất cả các thiết bị Android.

chuyển file bằng mi drop của xiaomi

chuyển tất cả mọi thứ cực nhanh với MI Drop

Bạn có thể chia sẻ tất cả các loại tệp và nó hoạt động mà không cần kết nối internet. Hơn nữa, ứng dụng có giao diện người dùng trực quan trong đó tất cả các nội dung được sắp xếp thành các danh mục. Bạn cũng có thể tiếp tục chuyển file nếu bị gián đoạn mà không bắt đầu lại từ đầu.

Mi drop chỉ có cho Android và hiện tại nó không hỗ trợ chia sẻ nhiều người dùng hoặc đa thiết bị. Tuy nhiên, ứng dụng này là một ứng dụng tuyệt vời. Nó là miễn phí và đáng để thử.

9. WeTransfer

WeTransfer yêu cầu địa chỉ e-mail của người nhận để chuyển dữ liệu. Tuy nhiên, bạn không cần phải đăng ký để sử dụng dịch vụ của nó. Tất cả bạn cần làm là chọn các tập tin bạn muốn chia sẻ. Nhấp vào nút tiếp theo và thêm địa chỉ email của người nhận.

Người nhận sẽ nhận được một email với một liên kết tải xuống. Đây là một ứng dụng chia sẻ tệp Android tiện lợi cho phép bạn chuyển tối đa 10 GB tệp.

Bạn có thể chuyển tập tin từ bất kỳ vị trí nào. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tạm dừng chuyển khoản của mình và tiếp tục chuyển khoản sau. Ứng dụng này rất nhẹ và có sẵn miễn phí. Nó được hỗ trợ quảng cáo.

10. CM Transfer

CM Transfer là một ứng dụng chuyển file, tài liệu dễ sử dụng cho phép bạn nhận tất cả các loại tệp. Bạn có thể sử dụng WiFi để chia sẻ nhanh với tốc độ vượt quá 10Mb / giây.

Ứng dụng giúp bạn dễ dàng chia sẻ ứng dụng, hình ảnh, video và tất cả các loại tệp bất kể kích thước của nó lớn như thế nào. CM Transfer sử dụng điểm phát WiFi để gửi tệp.

Nó có một giao diện mới khá dễ dùng. Ứng dụng được tải xuống miễn phí mà không cần trả phí, nhưng nó có quảng cáo.


Những ứng dụng chuyển File tốt trên iOS/ iPhone

1. SuperBeam Lite IOS (Chia sẻ file qua WiFi dễ dàng, nhanh chóng)

Với SuperBeam Lite, bạn sẽ có thể chia sẻ các file dễ dàng thông qua Wi-Fi từ iPhone. Bạn có thể ghép nối iPhone của mình với các thiết bị khác bằng cách sử dụng mã QR hoặc chia sẻ mã kết nối thủ công.

Bạn Có thể chia sẻ một hoặc nhiều filetrong một lần như hình ảnh, video và các tệp khác. Nên sử dụng cổng 8080 cho tất cả các loại, có nghĩa là khả năng tương thích tốt trên các mạng Wi-Fi bị hạn chế.

Và Bạn không cần lo lắng về các tệp trùng lặp vì SuperBeam sẽ tự động thêm các số duy nhất vào tên tệp trùng lặp. Nếu bạn muốn tắt tất cả các quảng cáo, bạn có thể mua phiên bản Pro.

2. ShareIT IOS

SHAREit là một công cụ chuyển mọi file phổ biến trong App Store của Apple, giúp bạn chia sẻ các tệp từ iPhone, Ipad mà không phải sử dụng đến bất dữ liệu di động nào và nhanh hơn 200 lần so với công nghệ Bluetooth. Với ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, file âm thanh Mp3 từ iPhone của mình đến máy tính.

Ứng dụng SHAREit có khả năng chuyển video MP4 trong vòng 10 giây và tốc độ có thể vượt quá 20Mb / s. Bạn có thể nghe nhạc với sự trợ giúp của trình phát nhạc SHAREit.

Trong đó SHAREit Vault là một mô-đun mã hóa tích hợp, giúp bạn chia sẻ hình ảnh và video từ iPhone một cách an toàn. Hơn nữa, ứng dụng giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân cực tốt.

Bạn có thể chuyển tập tin giữa máy tính xách tay và điện thoại di động mà không có bất kỳ độ trễ nào. Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ cho một loạt các tập tin hiện nay như:

Định dạng tập tin mà Shareit hỗ trợ chuyển:

 • DOCUMENTS: .csv .doc .docx .djvu .odp .ods .odt .pps .ppsx
 • VIDEO: .3gp .avi .flv .m4v .mkv .mov .mp4 .mpeg .ogv .wmv .webm
 • IMAGES/ HÌNH ẢNH: .bmp .exr .gif .ico .jp2 .jpeg .pbm .pcx .pgm .png .ppm…

3. Droplr:

Đây cũng là một trong những ứng dụng chia sẻ tệp nhanh nhất trên nền tảng iOS, Droplr cho bạn không gian lưu trữ và lưu kích thước file không giới hạn, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tệp lên máy tính Macbook hoặc PC từ iPhone.

Nó cung cấp bảo mật bổ sung với bảo vệ mật khẩu và evens trong giao diện của nó bằng 9 ngôn ngữ khác nhau. Nó thậm chí còn cung cấp một tên miền tùy chỉnh để bạn dễ sử dụng.

Với khả năng tương thích đơn giản của iOS 8.0 trở lên, Droplr thậm chí còn cung cấp tính năng ‘tự hủy’ (tự động xóa các tệp sau một tuần hoặc ngày hoặc tháng!)


7 ứng dụng gửi tệp giữa Android và Mac qua WiFi

Mặc dù máy tính iMac (MacOs) và Android rất khó để làm việc cùng nhau, có một số giải pháp tốt để kết nối và truyền tệp giữa Android và Mac qua Wi-Fi. Hầu hết thời gian bạn có thể cần chuyển ảnh và video từ Android sang Mac hoặc có thể cần sao chép nhạc yêu thích từ máy Mac sang điện thoại Android.

Khi bạn muốn chuyển tập tin Android cho Mac, cách nhanh và đáng tin cậy là sử dụng cáp USB để kết nối với thiết bị Android và Mac. Theo mặc định, công cụ tìm Mac sẽ xem thiết bị Android của bạn như một ổ cứng bên ngoài và bạn có thể khám phá các thư mục thông qua công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, việc ghép nối giữa máy Mac và Android của bạn phụ thuộc vào hệ điều hành trên cả hai thiết bị và khả năng tương thích giữa hệ điều hành.

1. Dropbox

Dropbox là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn mang tất cả ảnh, tài liệu và video của mình đi bất cứ đâu. Dropbox là một trong những dịch vụ đám mây tốt nhất có ứng dụng tích hợp gần như trên tất cả các nền tảng bao gồm MAC và Android.

Sử dụng ứng dụng Dropbox của bạn với cùng một tài khoản người dùng hoặc thư mục dùng chung (trong trường hợp tài khoản khác) cả trong các thiết bị MAC và Android. 

Sau khi bạn cài đặt Dropbox trên máy tính, mọi  file bạn lưu vào Dropbox sẽ tự động đồng bộ hóa với tất cả các máy tính khác có cùng tài khoản Dropbox.

Giải pháp này rất đơn giản và dễ dàng nếu bạn dự định chuyển nhiều ảnh và video giữa Android và MAC. Android có thể ngay lập tức tải ảnh và video từ Máy ảnh Android lên thư mục Dropbox và bạn có thể truy cập cùng các tệp trên MAC của mình ngay lập tức.

Google Drive

Google Drive hoạt động khá giống với Dropbox, nhưng là ứng dụng tích hợp nhiều nhất cho nền tảng Android. Ngoài ra, Google Drive bắt đầu tự động tải lên ảnh iPhone và Android . 

Cũng so sánh với Dropbox, bộ nhớ Google cung cấp bộ nhớ miễn phí 15 GB với Tài khoản Google.

Đối với người dùng Android, Google Drive sẽ là giải pháp lý tưởng để chuyển các tập tin giữa các nền tảng khác. Google Drive tích hợp với HĐH Android, gần như là một phần của nó, vì vậy dễ dàng tìm thấy các tệp, điều hướng và di chuyển đến thư mục Google Drive để chia sẻ giữa Mac.

Xender: chuyển file, chia sẻ

Xender hỗ trợ Chuyển tệp tin Android đa nền tảng giữa các nền tảng khác như Mac, Windows, iOS và Android. Ứng dụng Xender Android đơn giản hóa các kết nối với điện thoại và máy tính bảng & PC / Mac.

Ứng dụng này có thể chuyển tập tin từ Android mà không cần sử dụng dữ liệu di động.

Ứng dụng Android Files Transfer này cung cấp khả năng truyền tệp tốc độ cao lên tới 200 lần tốc độ truyền Bluetooth.

Người dùng Android có thể chuyển bất kỳ định dạng tệp nào như ảnh, video, tài liệu và nhạc bằng Ứng dụng Xender. Giống như các ứng dụng khác, không có giới hạn tệp để chuyển tệp bằng ứng dụng Xender.

Ngoài việc chuyển tập tin này cho Android, Xender là Trình quản lý file thay thế cho Android. Bạn có thể kích hoạt để xem, di chuyển hoặc xóa các tập tin và cũng có thể tạo một bản sao lưu để dọn dẹp bộ nhớ điện thoại.


Hướng dẫn cách chuyển file trên Android/ PC/ IOS

1. Cách để sử dụng Shareit để chuyển file?

Trong hướng dẫn này, sẽ lấy ví dụ về việc chuyển các tập tin giữa điện thoại thông minh Android và PC Windows. Có thể áp dụng quy trình tương tự trong khi chuyển tập tin cho bất kỳ thiết bị nào như android sang iPhone, iPhone sang windows 10 Pro, v.v.

Yêu cầu:
Các thiết bị sẽ chuyển các tập tin cần phải có kết nối WiFi. [Chỉ cần  WiFi, không cần kết nối dữ liệu 3G, 4G…]
Để bắt đầu chuyển các tập tin giữa thiết bị này sang thiết bị khác, tất cả những gì bạn cần là ứng dụng SHAREit được cài đặt trên cả hai thiết bị. Bạn có thể tải xuống ứng dụng shareit cho PC để sử dụng trong windows và cả trên điện thoại của mình

Cách thực hiện:

 • 1. Mở Ứng dụng trên thiết bị Android của bạn và chọn tùy chọn Send
 • 2. Bây giờ Chọn các tập tin bạn muốn chia sẻ. Khi bạn đã chọn các tệp, nhấp vào trên Next
 • 3. Bây giờ, ứng dụng sẽ tìm kiếm thiết bị SHAREit gần đó [và tất nhiên là PC của bạn].
 • 4. Mở ứng dụng SHAREit trên PC của bạn và nhấp vào “Receive”.
 • 5. Bây giờ ứng dụng của bạn trong điện thoại sẽ hiển thị thiết bị gần đó. Chạm vào tên thiết bị từ điện thoại của bạn để thiết bị sẽ bắt đầu gửi các tệp đến PC của bạn.

Bạn có thể thực hiện các bước tương tự ngược lại để chuyển các tệp từ PC sang điện thoại thông minh của bạn.

Cách dùng ShareIt để chuyển dữ liệu từ Android sang PC

Bước 1. Kết nối điện thoại di động và PC

Kết nối cả máy tính Windows và điện thoại di động với cùng một mạng Wi-FI chung. Chạy phần mềm SHAREit bên phía máy tính, nhấp để hiển thị mã QR. Mở ứng dụng SHAREit trên điện thoại di động của bạn, Mở menu chính, chọn Connect to PC >> Scan to connect , sau đó quét mã QR được hiển thị trong SHAREit cho Windows bằng điện thoại di động của bạn. PC và điện thoại di động của bạn sẽ được kết nối ngay lập tức.

ứng dụng chuyển dữ liệu từ android sang android

Chọn kết nối giữa máy tính và điện thoại Android của bạn

Bước 2. Chia sẻ tập tin giữa điện thoại di động và PC

Tải và cài đặt SHAREit trên máy tính của bạn. Sau đó chạy nó, bạn sẽ thấy màn hình chính sẽ hiển thị kết nối để chia sẻ.

Trong đó thì Khi điện thoại và PC của bạn được kết nối, bạn sẽ thấy màn hình SHAREit trên điện thoại di động nó sẽ hiển thị thông tin các file mà bạn muốn gửi. Nhấn vào Ảnh hoặc Tệp để chọn ảnh, video, nhạc và các tệp khác trên điện thoại và gửi chúng đến PC là xong thôi.

chuyển dữ liệu giữa 2 điện thoại android

bắt đầu chọn file và gửi

Các file nhận được được lưu trữ trên điện thoại di động và PC ở đâu? 
Các file đã nhận thường được lưu trong thẻ SD / Qiezi nếu bạn đã cài đặt thẻ nhớ SD. Bạn có thể kiểm tra điều này trong SHAREit-> Me-> Cài đặt-> Chung. Bạn cũng có thể xem bản thông tin trong phần Lịch sử chuyển.

Nếu bạn đã gửi file từ điện thoại di động tới PC, các tập tin sẽ được lưu vào thư mục mặc định của bạn. Ví dụ: nó có thể là C:UsersusernamedownloadSHAREit. Bạn có thể kiểm tra và tùy ý thay đổi nó tại SHAREit->Me->Settings->File storage.

Tại sao các file nhạc và video bị lỗi sau khi chuyển?

SHAREit sử dụng trình phát trong điện thoại để phát nhạc và video đã nhận. Vì vậy, điện thoại phải có trình phát thích hợp để hỗ trợ đúng  định dạng. Giải pháp tốt nhất là tải một trình phát thích hợp hoặc chuyển đổi các tệp phương tiện.

2. Cách sử dụng ứng dụng Xender để chuyển file

Cách chuyển và chia sẻ file bằng ứng dụng Xender trên Android

 • 1. Trước tiên, hãy cài đặt ứng dụng Xender trên điện thoại của bạn
 • 2. Ứng dụng đã được cài đặt, chạm vào ứng dụng và bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn, ví dụ: ứng dụng, nhạc, video ảnh, vv
 • 3. Chọn các tập tin bạn muốn chia sẻ và sau đó nhấn nút Send để Gửi
 • 4. Người dùng ở đầu bên kia sẽ phải nhấn tùy chọn ‘Receive’ và cũng cho phép truy cập Vị trí.
 • 5. Giao diện mới sẽ bật lên trên điện thoại của bạn bằng mã QR
 • 6. Cho phép quét mã QR và các tệp sau đó sẽ được chuyển sang thiết bị khác.

Cách sử dụng để chuyển file từ Android sang iPhone

 • 1. Mở ứng dụng Xender trên Android và nhấn vào nút Send để Gửi, mà bạn sẽ thấy ở góc dưới bên trái.
 • 2. Sau đó chọn vào tùy chọn Kết nối với iPhone sẽ bật lên trên màn hình hiển thị ‘Connect to iPhone’ và mật khẩu để cho phép kết nối với iPhone.
 • 3. Thiết bị Android sẽ tạo một mạng ảo và phần sau sẽ được hiển thị trên cài đặt Wi-Fi của iPhone.
 • 4. Để bật kết nối, người dùng iOS sẽ phải vào menu Cài đặt, chọn Wi-Fi và sau đó nhấn vào cùng trong tùy chọn ‘Chọn mạng’.
 • 5. Sau đó, người dùng iOS sẽ phải chọn mạng Wi-Fi Android, nhập mật khẩu và nhấn vào nút Kết nối.
 • 6. Các thiết bị sau đó sẽ được kết nối và bạn có thể chia sẻ file của mình với người nhận.

Còn nếu muốn để chuyển tập tin từ iOS sang iOS đối với iPhone, iPad chẵn hạn, thì bạn cũng làm tương tự như vậy.

Cách chuyển tệp từ Android sang PC bằng ứng dụng Xender

 • 1. Để gửi file từ thiết bị Android sang PC, hãy mở ứng dụng trên điện thoại và trang Xender trên máy tính để bàn WIN 10 của bạn.
 • 2. Nhấn vào biểu tượng mà bạn sẽ thấy ở góc trên cùng bên trái trong điện thoại của bạn.
 • 3. Một vài tùy chọn sẽ bật lên trên màn hình, chọn tùy chọn More mà bạn sẽ thấy bên dưới “Share to WhatsApp”.
 • 4. Chạm vào nút “Connect to PC” để Kết nối với PC.
  • Bạn có thể dễ dàng chuyển các tệp của mình từ thiết bị Android sang máy tính để bàn thông qua Xender Web
 • 5. Bạn sẽ được yêu cầu quét mã QR mà bạn sẽ thấy trên trang web máy tính để bàn Xender.
 • 6. Tất cả các file trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị trên màn hình.
 • 7. Bạn có thể chọn các tệp phù hợp để tải chúng lên máy tính của mình.

Download

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »