Top ứng dụng đọc file Excel trên iPhone, iPad tốt nhất

0

Tiện dụng, phong cách, tiết kiệm thời gian, đa năng … đó là một trong nhiều ưu điểm mà chúng ta có thể nói về ứng dụng bảng tính trên di động. Không cần đến một chiếc máy tính cồng kềnh, dù bạn ở bất cứ đâu, những ứng dụng Excel di động này có thể giúp chúng tôi hoàn thành công việc giấy tờ của mình.

Trên thị trường có rất nhiều ứng dụng Office có thể tạo bảng tính và sử dụng trực tiếp trên điện thoại thông minh nên việc lựa chọn công cụ phù hợp và tốt nhất không phải là điều dễ dàng. . Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng Excel được đánh giá cao để bạn tham khảo.

1. Microsoft Excel dành cho iOS

Microsoft Excel dành cho iOSMicrosoft Excel dành cho iOS

Nói đến ứng dụng, phần mềm Office tất nhiên phải nói đến Microsoft. Không chỉ có nhiều phiên bản trên máy tính, hãng còn có những ứng dụng dành cho hệ điều hành di động vô cùng tiện dụng.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với phiên bản di động, Microsoft Excel trên iOS cung cấp cho người dùng gần như đầy đủ các tính năng của phiên bản Microsoft Excel dành cho máy tính để bàn. Trong quá trình sử dụng điện thoại để soạn thảo file Excel, mọi nội dung, dữ liệu sẽ được ghi lại tự động nên bạn không lo bị thất lạc, mất mát. Sau khi hoàn thành file Excel đó, Microsoft Excel trên iOS cho phép chúng ta gửi bảng tính này cho bạn bè khác thông qua tính năng có sẵn của ứng dụng.

Tải xuống ứng dụng Microsoft Excel miễn phí trên iOS

2. Google Trang tính dành cho iOS

Google Trang tínhGoogle Trang tính

Google Sheets là ứng dụng tạo và chỉnh sửa bảng tính Excel online của Google – gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin trên Internet. Có sự tương đồng rất lớn giữa thao tác soạn thảo nội dung trong Google Trang tính phiên bản dành cho máy tính để bàn với phiên bản di động. Bất kể chế độ nào (online hay offline), người dùng có thể tạo, chỉnh sửa, xem hoặc làm việc với nhiều đối tượng cùng lúc trên bảng tính đó.

Ngoài ra, ở các phiên bản mới hơn, hãng đã bổ sung và nâng cấp tốc độ xử lý, bổ sung nhiều công thức và tính năng mới cho ứng dụng này.

Tải xuống Google Trang tính miễn phí cho iOS

3. OfficeSuite miễn phí cho iOS

OfficeSuite miễn phí cho iOSOfficeSuite miễn phí cho iOS

Bên cạnh những bộ Office phổ biến như Office WPS, Office Polaris tốt Google Tài liệu OfficeSuite Free trên iOS được đánh giá là một trong những chương trình chỉnh sửa và xem tài liệu PDF, Microsoft Office Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint Hàng đầu cho nền tảng iOS.

Đặc biệt, trong phiên bản mới của mình, OfficeSuite Free trên iOS đã cải tiến tính năng File Browser để hoạt động hiệu quả hơn. Giao diện trình duyệt File được nâng cấp cũng giúp bạn có thể xem các File được ghim và hiển thị nhiều kết quả tìm kiếm hơn trên cùng một màn hình.

Dễ dàng đánh giá các File PDF bằng cách cắt, sao chép và dán các chú thích. Hỗ trợ tất cả các định dạng File Microsoft Office, chỉnh sửa File định dạng RTF và CSV …

Tải xuống miễn phí OfficeSuite Free cho iOS

4. iS Spreadsheet Miễn phí trên iOS

iS Spreadsheet Miễn phí iOSiS Spreadsheet Miễn phí iOS

Mặc dù là chương trình miễn phí nhưng iS Spreadsheet Free for iOS lại khá mạnh mẽ trong việc tạo và xử lý bảng tính trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng iDevice. Một ưu điểm mà iS Spreadsheet Free vượt trội hơn các đối thủ khác là ứng dụng được tạo ra với mục đích phục vụ chủ yếu người dùng iOS nên dù chỉ là các thiết bị cũ nhưng ứng dụng này cũng hoạt động cực kỳ hiệu quả. trơn tru.

Nhờ giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng tạo bảng tính tương thích với các ứng dụng Office tiêu chuẩn khác như Microsoft Excel hoặc Numbers và liên kết để chia sẻ File qua dịch vụ. Box, Dropbox, Google Drive, OneDrive, iCloud

Cho phép người dùng cập nhật miễn phí và hỗ trợ đa ngôn ngữ cũng là một trong những ưu điểm của ứng dụng này.

Tải xuống ứng dụng iS Spreadsheet Free miễn phí cho iOS

5. Citrix QuickEdit dành cho iOS

Citrix QuickEdit iOS Citrix QuickEdit iOS

Citrix ShareFile QuickEdit cho iOS hay còn gọi là ứng dụng chỉnh sửa di động Office2 HD – một sản phẩm đến từ Byte Squared. Đây là công cụ soạn thảo văn bản đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, cũng như hiệu quả cho các dòng smartphone và tablet iDevice..

Không chỉ miễn phí cài đặt ngay 1GB dung lượng đám mây mà nó còn hỗ trợ nhiều định dạng File, bao gồm DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, PDF, TXT và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể theo dõi các thay đổi đối với tài liệu và quản lý chúng.

Tải xuống Citrix ShareFile QuickEdit miễn phí cho iOS

Đó là năm trong số nhiều tên khác có liên quan đến “ứng dụng Excel trên iOS”. Tùy theo nhu cầu và thói quen của người dùng mà mức đánh giá sẽ khác nhau. Nhưng trên đây là những cái tên nổi bật và ấn tượng nhất, được người dùng trên thế giới đánh giá cao.

Bạn có thể tự mình cài đặt và trải nghiệm những ứng dụng này để xem chất lượng của chúng như thế nào.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »