Home / Movies / The Ferry Man – Truyền Thuyết Mạnh Bà 2018 mHD Bluray Thuyết Minh Tiếng Việt

The Ferry Man – Truyền Thuyết Mạnh Bà 2018 mHD Bluray Thuyết Minh Tiếng Việt

Truyền Thuyết Mạnh Bà 2018 mHD Bluray

Vu Nghị, Hà Hoa

{Thuyết Minh Tiếng Việt)

truyen-thuyet-manh-ba

Thông tin phim

Truyền Thuyết Mạnh Bà 2018 là câu chuyện về tình yêu xuyên nhân gian của Trường Sinh (Vu Nghị) và Tam Thất (Hà Hoa). Tương truyền để được đầu thai, các hồn ma phải đến Mạnh Bà Trang và uống canh Mạnh Bà. Tam Thất thân là người cai quản nơi đây, thế nhưng do thiếu mất 1 mảnh linh hồn nên từ bé lại xấu xí, đần độn đã thế còn nấu canh cực kỳ khó nuốt. Vì vây, đã 600 tuổi nhưng Tam Thất vẫn chưa có ý trung nhân, cho đến khi gặp được Trường Sinh đến từ nhân gian.

Truyền Thuyết Mạnh Bà 2018 là bộ phim đầy cảm động về tình yêu, chắc chắn sẽ lấy đi không ít nước mắt của người xem. Trường Sinh là 1 chàng trai khôi ngô, tuấn tú đến từ nhân gian. Bị sư tỷ lợi dụng (cũng là người trong mộng của mình), Trường Sinh bất chấp hiểm nguy đi đến ranh giới giữa nhân gian và âm phủ là Mạnh Bà Trang, tại đây chàng đã gặp Tam Thất và nảy sinh tình cảm. Chuyện tình cảm giữa người với thần có được chấp nhận, chuyện gì sẽ xảy ra với Trường Sinh và Tam Thất ?

truyen-thuyet-manh-ba

truyen-thuyet-manh-ba

truyen-thuyet-manh-ba

truyen-thuyet-manh-ba

TRAILER

Download

Truyền Thuyết Mạnh Bà 2018 mHD Bluray Thuyết Minh

4.3
03

About nawasaky

nawasaky
Xin chào, mình là nawasaky, đã tốt nghiệp CNTT, ĐH bách khoa hà nội. Thích giao lưu, chia sẻ game, phần mềm PC, Android, iOS, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

Check Also

The-vanishing-2019-nguoi-giu-ngon-hai-dang

The Vanishing 2019 – Người Giữ Ngọn Hải Đăng

Bài viết hôm nay webcuibap xin giới thiệu tới các bạn bộ phim The Vanishing 2019: Người Giữ Ngọn Hải Đăng - Tựa phim tâm lý giật gân đầy kịch tính

Khu vực bình luận

avatar