U-Dictionary MOD APK v4.7.17 (Mở khóa VIP)

Tên Từ điển U
Nhà xuất bản Giáo dục tài năng
Phiên bản 4.7.17
Kích thước 24 triệu
thể loại Công cụ
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Ủng hộ Android 4.1+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Ngày nay, việc sử dụng ngoại ngữ ngày càng trở nên phổ biến. Dịch tài liệu quốc tế cũng đang cần các ứng dụng hỗ trợ. Nếu bạn thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc với tài liệu thì U-Dictionary là một giải pháp. Ứng dụng có chức năng dịch văn bản từ các ngôn ngữ trên nhiều quốc gia. Ứng dụng hữu ích cho bạn. Không còn đau đầu khi dịch những câu khó. Giúp bạn tự tin giao tiếp cũng như trả lời các câu hỏi với người bản ngữ. U-Dictionary cung cấp cho bạn nhiều kiến ​​thức hơn về các ngôn ngữ. Có nhiều nền tảng hơn để tiếp cận và dịch tiếng nước ngoài tốt hơn. Đây được coi là ứng dụng trang bị nhiều kỹ năng ngoại ngữ hiệu quả.

U-Dictionary là người bạn tri kỷ cùng bạn chinh phục tri thức. Với khả năng dịch tới 58 ngôn ngữ trên thế giới. Thật tuyệt vời phải không? Giúp bạn bớt lo lắng khi phải đối mặt với một đống tài liệu mà bạn không biết phải dịch như thế nào. Thuận tiện cho việc học tập, làm việc cũng như tham quan, giao lưu với người nước ngoài. Chắc chắn, người bạn đồng hành U-Dictionary sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực. Xua tan căng thẳng, không khiến bạn phải đau đầu vì ngôn ngữ nữa. Quá phí nếu không sở hữu ngay ứng dụng trên thiết bị của mình! U-Dictionary chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng.

Mod từ điển U

Tải xuống bản mod U-Dictionary – Dịch các ngôn ngữ trên thế giới

Nó là một ứng dụng miễn phí cho người dùng sử dụng. Đến nay, U-Dictionary đã được sử dụng rộng rãi. Vì những lợi ích cũng như hiệu quả mang lại cho người sử dụng. Mang lại niềm tin và sự cần thiết cho con người. Dịch từ tiếng Việt sang nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới. Có thể dịch từ văn bản hoặc hình ảnh rất tiện lợi. U-Dictionary rất dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết người dùng. Giờ đây, việc tạo và dịch tài liệu không còn là nỗi lo nữa. Dịch tài liệu nhanh chóng khi bạn có U-Dictionary bên mình. Hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng để sử dụng tất cả các tính năng mà U-Dictionary có nhé!

Bản mod U Dictionary miễn phí

Sử dụng khi không có mạng

Ngay cả khi thiết bị của bạn không được kết nối internet, nó vẫn có thể truy cập bình thường. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của U-Dictionary. Học ngoại ngữ, dịch tài liệu… Có thể khi sử dụng không có internet thì nội dung sẽ hạn chế hơn. Nhưng tuy nhiên không có nghĩa là không hiệu quả. Khi sử dụng mạng, các từ bạn dịch cũng sẽ phong phú hơn. U-Dictionary vẫn cung cấp đầy đủ kết quả khi bạn tra cứu nếu sử dụng không có internet.

Tải xuống bản mod U Dictionary

Tra từ điển

U-Dictionary là một từ điển khổng lồ, để bạn tra từ mới. Tra cứu các câu có độ dài hoặc từ khác nhau. Ứng dụng sẽ dịch sang ngôn ngữ bạn muốn. Mỗi ngữ cảnh của câu sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Do đó, từ cần dịch sẽ phụ thuộc vào ngữ cảnh của câu. Với lượng từ vựng lớn để bạn tra cứu, thật hữu ích phải không? Không cần tốn tiền mua từ điển hay mất thời gian tìm kiếm trong thư viện. U-Dictionary là một từ điển đa năng thu nhỏ ngay trên thiết bị di động của bạn. Còn chờ gì nữa mà không cài đặt ứng dụng ngay thôi!

Apk mod U Dictionary

Dịch qua hình ảnh, giọng nói

Một tính năng hữu ích khác của ứng dụng là dịch hình ảnh và giọng nói. Nhấp vào máy ảnh và chụp ảnh văn bản bạn muốn dịch. Ví dụ: bảng quảng cáo, tờ rơi, menu… U-Dictionary sẽ tự động dịch và nhận dạng ngôn ngữ trên hình ảnh. Không tốn thời gian phiên âm mà vẫn dịch nhanh chóng. Người dùng nên thiết lập để cho phép truy cập máy ảnh khi sử dụng ứng dụng. Chọn hình ảnh sắc nét nhất để có kết quả dịch thuật hiệu quả cao.

U-Dictionary để dịch khi nhận dạng giọng nói của bạn. Nếu bạn quá lười để chụp ảnh một đoạn văn bản nào đó. Thì đây là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Chọn phần nói và phát âm phần bạn cần dịch. Tất nhiên cũng cần phát âm chuẩn để ứng dụng không bị dịch sai. Đây cũng là một cách để cải thiện kỹ năng phát âm ngoại ngữ. Trò chuyện với người nước ngoài qua U-Dictionary, ứng dụng sẽ dịch ngược lại để bạn không gặp khó khăn khi giao tiếp.

U Dictionary mod android

Có thể nói U-Dictionary là một ứng dụng tuyệt vời với nhiều chức năng nổi bật. Phát huy khả năng ngoại ngữ của bản thân, tra từ nhanh chóng. Tải xuống bản mod U-Dictionary để học ngoại ngữ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Download

Translate »