UC Browser: Trình duyệt mượt nhất hiện nay

Tải UC Browser APK: mới nhất cho Android


Tên: UC Browser
Dung lượng: 57 Mb
Hỗ trợ HĐH: Android + IOS
Phiên bản:
Cập nhật 🥇: 25/09/2019
Nhà phát hành: UCWeb Singapore Pte. Ltd.
Thể loại: Trình duyệt web

UC Browser (UCB) hay còn được gọi là UC WEB, UC WAP. Và là một trong số các trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới. Theo Cửa hàng Google Play thì nó có hơn 1 tỷ người dùng đang hoạt động.

Và đây là trình duyệt đều dựa trên trình duyệt Chromium có mã nguồn mở. Hầu hết người dùng UC đều đến từ các nước đang phát triển, nơi tốc độ internet không ổn định. Cũng như nó cũng là trình duyệt giúp tăng tốc độ load hiệu quả nhất hiện nay.

uc browser cho iphone

trình duyệt uc browser cho khả năng lướt web nhanh hơn

Bạn đang tìm kiếm một trình duyệt nhanh và an toàn cho điện thoại di động cho phép tiết kiệm dữ liệu data 3G, Wifi? UC Browser sẽ cho bạn những gì mà bạn đang tìm kiếm!

Điện thoại di động dựa trên Android hiện có trình duyệt miễn phí tuyệt vời – đó là Trình duyệt UC. Bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời lướt web và bạn cũng sẽ được trang bị các công cụ mà cả người dùng thông thường và nâng cao đều mong muốn.

UC Browser đã có thể tải trên điện thoại/ Máy tính

1) Giao diện chính của trình duyệt

Giao diện chính của trình duyệt UC khá đơn giản. Nó sẽ hiển thị tin tức từ một số trang web tin tức hàng đầu. Trên màn hình chính sẽ một ô tìm kiếm và dấu trang để bạn sử dụng, cũng như các cài đặt cho trình duyệt. Và với những ai thích xem tin tức thì UC sẽ la thứ mà bạn cần vì nó hiện mọi chuyên mục như công nghệ, thời sự, an ninh, quốc phòng…

Bạn sẽ dễ dàng truy cập âm nhạc và video cùng với giao diện người dùng được thực hiện độc đáo và bạn sẽ lướt web mượt mà cho dù bạn có quá tải bao nhiêu.

Có rất nhiều bộ phim truyền hình và phim mà bạn có thể xem, và tất cả đều được phân loại để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm theo danh mục như đoạn giới thiệu, hài hước, anime, clip, phim chiến tranh, …

Ngoài ra thì khi bạn vuốt sang phải thì sẽ xem được các mục, cũng như các trang web tốt nhất hiện nay như tin tức, video, facebook.

2) UC Browser hỗ trợ các hệ điều hành sau:

Android, IOS, Samsung Bada, Tizen.
Symbian, Windows, BREW. MAC OS

Và trình duyệt đều hỗ trợ tính năng duyệt web ẩn danh riêng tư. Trình duyệt UC sẽ cho phép mở một tab mới khi người dùng chọn tùy chọn “Ẩn danh”, thế nên sau khi tải UC Browser xong thì bạn có thể chọn lựa tính năng này.

3) Tính năng tải trước

Một trong những điều khiến UC Browser nổi bật giữa tấn trình duyệt là khả năng lưu dữ liệu. Điều cơ bản xảy ra là UC Browser PC nén dữ liệu và tăng tốc độ điều hướng giúp giảm thời gian lướt web rất nhiều.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ chi tiêu ít lưu lượng dữ liệu hơn để duyệt web. Khi bạn tiếp tục duyệt web ngày càng nhiều, bạn sẽ có thể lưu nhiều dữ liệu hơn và tiết kiệm nhiều thời gian hơn!

UC tải trước các trang WAP theo mặc định. Bạn có thể bật tính năng tải trước cho các trang không phải là wap. Khi bạn bật tải trước, trình duyệt sẽ tải các URL được nhúng vào một trang trong bộ nhớ của điện thoại. Khi người dùng nhấn vào URL, trình duyệt sẽ mở trang được tải sẵn.

4) Cài đặt thay đổi

Người dùng ứng dụng UC Browser có thể mở trang trước hoặc trang tiếp theo bằng cách vuốt. Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng các phím tăng và giảm âm lượng của điện thoại để cuộn trang (kéo lên hoặc xuống). Bạn có thể định cấu hình trình duyệt để kéo xuống / lên một trang bằng cách chạm vào màn hình.

UC cho phép bạn thay đổi chế độ xem tab thành chế độ xem “thẻ” hoặc “danh sách”. Trình duyệt cung cấp tính năng trợ lý hỗ trợ gõ phím các từ / cụm từ bạn thường sử dụng và đề xuất chúng khi bạn nhập các ký tự vào hộp văn bản. UCB còn mang tới một tùy chọn để ẩn thanh trạng thái. Nó cho phép bạn thay đổi chủ đề (theme) giao diện của trình duyệt. Bạn có thể tùy chỉnh màu nền, màu văn bản và tab .

5) Quản lý download

Trình duyệt UC có mục quản lý tải xuống mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tạm dừng hoặc tiếp tục các tác vụ tải như File game, video, nhạc…

UC cho phép người dùng chọn thư mục nơi lưu các tệp tin (file) đã tải xuống. Trình duyệt cho phép bạn chỉ định số lượng tệp tối đa cần tải trong cùng một thời điểm.
Trình duyệt hiện đại này có nhiều thứ và một trong số đó là tải nhanh chóng, bạn có thể ngay lập tức nhận ra khoảnh khắc bạn quyết định tải xuống mọi thứ từ web. UC Browser đang sử dụng các máy chủ của riêng họ để đẩy mạnh và trò chơi cũng như cung cấp các bản tải xuống ổn định và nhanh chóng mà không có bất kỳ lỗi nào. Ngay cả khi bạn ngắt kết nối hoặc bất cứ điều gì bất ngờ xảy ra, bạn có thể dễ dàng tiếp tục tải xuống sau vì UC Browser theo dõi các điểm ngắt. Vì UC sẽ sẽ lưu lại URL đang tải. Và Khi kết nối mạng có thể, trình duyệt sẽ kết nối lại với máy chủ để tiếp tục tác vụ đã dừng.

Chặn quảng cáo và bảo mật

UC là trình duyệt có trình chặn quảng cáo được tích hợp sẵn. Nếu điện thoại của bạn được kết nối với kết nối Wi-Fi chậm hoặc bạn đang sử dụng kết nối dữ liệu 2G trên thiết bị của mình, bạn có thể cải thiện tốc độ duyệt web bằng cách bật tính năng chặn quảng cáo.

Mặc dù quảng cáo đại diện cho một cách kiếm tiền cho các nhà cung cấp và cách giữ hầu hết mọi thứ miễn phí, không ai thực sự thích chúng. Với UC Browser, bạn sẽ không phải lo lắng về quảng cáo bởi vì AdBlock sẽ ngừng các cửa sổ pop-up gây phiền nhiễu và quảng cáo chặn các trang web và video.

Một tính năng thú vị khác của UCB là chức năng Cloud Boost. Tính năng này tương tự như mô-đun Tiết kiệm dữ liệu của UCB, nhưng nó có nhiều cáu hay hơn.

UC cho phép bạn điều chỉnh chất lượng hình ảnh trong các trang web. Do đó, nếu kết nối mạng internet của bạn chậm, việc thay đổi chất lượng hình ảnh sẽ cải thiện trải nghiệm duyệt web. Chỉ cần giảm chất lượng hình ảnh thì nó sẽ load nhanh hơn.

Quyền riêng tư đã là một chủ đề chính của cuộc thảo luận trong vài năm qua khi mọi người đã phát triển chú ý thêm về nó. Các nhà phát triển của UC Browser đã nhận thức rõ thực tế này và do đó phát hành các bản cập nhật theo các khoảng thời gian đều đặn để tăng tính bảo mật.

Phiên bản mới nhất của trình duyệt có chế độ ẩn danh nâng cao cho phép bạn duyệt mọi thứ mà không ai biết về nó. Hơn nữa, nó đi kèm với các tùy chọn cho phép bạn để loại bỏ các cookie và lịch sử sau mỗi phiên.

Tốc độ duyệt web

Tốc độ duyệt phụ thuộc vào tốc độ kết nối internet. Nếu kết nối dữ liệu di động của bạn chậm, tính năng Cloud Booster và Speed ​​Mode của UC sẽ làm cho các trang tải nhanh hơn.

Nếu cái này không hiệu quả, người dùng có thể bật chế độ chỉ văn bản trong UCB. Nó cho phép bạn tăng tốc độ duyệt web bằng cách vô hiệu hóa JavaScript, các tập tin media,…

ứng dụng uc browser miễn phí

UC browser đã có trên android, giúp xem video mượt hơn

Thông báo & quay số nhanh

Trình duyệt UC chạy ẩn và hiển thị thông báo cho các tin bài mà bạn chưa quan tâm. Nó cho phép bạn tắt các thông báo này. Và nó sẽ không hiển thị thông báo đẩy trừ khi nó đang tải file hoặc bạn đã đăng ký nhận thông báo của trang web theo cách thủ công.

Đây là một tính năng tuyệt vời khác có thể có ích cho tất cả người dùng. Các trang web mà bạn thích truy cập sau mỗi vài giây có thể được lưu trên Quay số nhanh sẽ giúp việc duyệt web dễ dàng hơn nhiều và dễ dàng hơn.

So sánh UC Browser với Google Chrome

Ưu điểm của Chrome: 

 • Hỗ trợ trên nhiều nền tảng do đó đồng bộ hóa rất đơn giản
 • Khi Mất kết nối internet ?. Bạn có thể chơi một trò chơi với những con khủng long.
 • Hỗ trợ nội dung động tuyệt vời
 • Cập nhật tính năng thường xuyên
 • Tương thích với hầu hết các ứng dụng
 • Trình duyệt tốt nhất để sử dụng so với UC

Google Chrome là một trong những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trên máy tính, nhưng nó cũng có một số tính năng trên điện thoại thông minh giúp dễ sử dụng trong khi vẫn thực sự duy trì một thiết kế tuyệt vời. 

Với HTML 5 và chế độ ẩn danh, chưa kể đến tùy chọn “không theo dõi” và khả năng tìm kiếm lệnh bằng giọng nói, Google thực sự là một trong những trình duyệt không thể thiếu hiện nay

Nhược điểm

 • Không phải là một trình duyệt tuyệt vời khi internet chậm
 • Trình quản lý tải về hơi khó hiểu
 • Chặn quảng cáo chưa tốt

ƯU Điểm của UC-Browser:

 • Trình duyệt tốt nhất để sử dụng trong kết nối internet chậm
 • Số lượng công cụ hợp lý tốt khi sử dụng bộ nhớ thấp
 • 2 phiên bản mini và trình duyệt chính
 • Chặn quảng cáo khá tốt
 • Trình quản lý tải xuống thật tuyệt vời. Một trong những lý do tôi muốn sử dụng trình duyệt này.
 • Thiết kế chuyển đổi giữa các tab khá hay.

Nhược điểm:

 • Xuất hiện thông báo nhiều
 • Trang chủ còn nhiều tin tức

Vì sao UC Browser trên iOS hay Android khá nhanh?

Trình duyệt UC rất phổ biến ở khu vực Ấn Độ. Chức năng chính: tăng tốc, kiểm tra lưu lượng dữ liệu và tải về tốt. Trình duyệt UC có công nghệ riêng và U3 Cloud của riêng nó. 

Như chúng ta đã biết, JavaScript và CSS là các Nguồn bên ngoài và cần thêm Dữ liệu. Trình duyệt UC hoạt động ở Chế độ tăng tốc độ sẽ tắt tất cả JavaScript và CSS. Do đó HTML tải nhanh hơn. Đặc biệt là nơi mạng không tốt, xem video hoặc tải xuống các tệp lớn, lợi thế này đã được tận dụng triệt để.

Đã có phiên bản nhẹ hơn với UC Browser Mini

1/ Thiết kế và khả năng sử dụng của UC Mini

UC Browser Mini hấp dẫn và nổi tiếng với thiết kế thanh lịch của nó. Giao diện của trình duyệt gọn gàng và người dùng không tìm thấy bất kỳ loại lộn xộn nào trên ứng dụng. Vì nó là phiên bản rút gọn của UC Browser.

Trình duyệt Android này chỉ các tính năng cần thiết được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Những người đang tìm kiếm trình duyệt web nhanh, thì UC Browser Mini đã được thiết kế và phát triển đặc biệt cho họ.

Nó cũng được nhiều người ưa thích truy cập nội dung địa phương và các dịch vụ liên quan, vì nó sẽ đưa ra các thông tin hay nhất cho bạn. Nhìn chung, UC Browser Mini có ích cho một trải nghiệm duyệt web tốt, không có lỗi và không gặp rắc rối, kể cả những người mới dùng.

tải UC Browser Mini cho android

Chế độ tăng tốc trên UC Browser Mini sẽ giúp lướt web nhanh hơn

2/ Chức năng chính trên UC Browser Mini

Để có trải nghiệm duyệt web tuyệt vời trong một gói nhỏ, bạn nên cài đặt UC Browser Mini APK trên thiết bị của mình. Ứng dụng này rất nhẹ, chiếm ít dung lượng bộ nhớ hơn và chạy liên tục ngay cả trên các thiết bị có thông số cấu hình thấp.

Nếu bạn muốn kết nối với nội dung địa phương như tin tức, video địa phương, điểm số trò chơi địa phương, v.v. bạn có thể làm điều đó dễ dàng với chức năng thẻ điều hướng của ứng dụng. Ứng dụng này cũng có chế độ duyệt web nhanh. Nó rất hữu ích khi bạn đang kết nối wifi, 3G… nhưng có tốc độ thấp và muốn duyệt các trang web nhanh hơn.

Ứng dụng thông minh này cho các điện thoại thông minh, cho nên cũng có chức năng ‘thông minh’. Với cùng một lần duyệt, nó có thể tải được nhiều tập tin cùng một lúc khi đang hoạt động ngầm và tiếp tục nhận lại được các kết nối trong trường hợp mất kết nối.

Ngoài những điều đã nói ở trên, thì nó còn có các cử chỉ để kiểm soát trải nghiệm xem video của bạn, chế độ ban đêm, duyệt web ẩn danh, quét mã QR, v.v.

3/ Bảo mật của trình duyệt Android này

Phiên bản mini của trình duyệt web UC được biết là cung cấp bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời cho tất cả người dùng của nó. Khi những người dùng này lướt web, ứng dụng duyệt web này đảm bảo rằng không có bất kỳ loại vi phạm bảo mật nào ở bất kỳ đâu.

Trên hết, nhóm UCWeb.Inc đảm bảo rằng khi bạn tải trình duyệt này và cài đặt nó trên điện thoại, không có vi-rút, phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại xâm nhập thiết bị của bạn và xâm phạm dữ liệu hoặc thông tin đăng nhập khác của bạn.

Do đó, UC Browser Mini là tất cả về duyệt web nhanh và bảo mật.

4/ Hơn 100 triệu người tải UC Browser miễn phí

Hiện có hơn 100 triệu người dùng đã cài trình duyệt này và dựa vào UC Browser Mini để lướt internet. Cơ sở người dùng của ứng dụng đang phát triển với tốc độ nhanh nhờ các tính năng tuyệt vời và thiết yếu mà nó cung cấp cho người dùng. Trình duyệt phục vụ cho tất cả nhu cầu của những người đam mê lướt web.. Cuối cùng, số lượng người dùng đang tăng do khả năng tương thích của ứng dụng với nhiều thiết bị.

Bây giờ thì nó đã có mọi phiên bản khác nhau để bạn download miễn phí, chẵn hạn như nếu dùng MACBOOK thì chọn vào MAC OS hay là Windows thì có thể chọn theo dòng máy tính PC hay là laptop Asus, dell, Acer, Lenovo.

Còn Android với bản Ch play hoặc UC Browser APK thì có thể cài trên Xiaomi Redmi, Oppo, Huawei, Samsung Galaxy, Vivo…Ngoài bản chính thì còn có thêm bản Trình duyệt UC Browser Mini, nó giúp tăng tốc tốt trên mọi điện thoại cấu hình thấp.

Đối với điện thoại thì bạn hãy dùng UC, tuy nhiên trên máy tính thì khuyên nên sử dụng Cốc Cốc để có thể load nhanh, tải video, nhạc không giới hạn này nhé.

UC Browser Turbo: Duyệt web nhẹ, siêu nhanh

 UC Browser Turbo 1.6, một trình duyệt có thiết kế tối giản từ UCWeb, một phần của Tập đoàn Kinh doanh Sáng tạo Alibaba, đã chứng kiến ​số lượng lượt tải mạnh mẽ giữa những đánh giá tích cực kể từ khi ra mắt. Phiên bản mới nhất đi kèm với nhiều cải tiến và đã thu hút một lượng lớn người dùng ở Ấn Độ và Indonesia, và chứng kiến ​​hơn 5 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu. 

Ứng dụng duyệt web dự kiến ​​sẽ có 10 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào cuối năm tài chính. UC Browser Turbo đã được ra mắt trên 148 quốc gia và khu vực và có sẵn bằng 8 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Indonesia, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ả Rập.

Tính năng tối ưu và tải nhanh

UC Browser Turbo 1.6 nặng 36M cho phiên bản 32 bit trong khi 42 MB cho phiên bản 64 bit và đi kèm với thiết kế thời trang, giao diện mượt mà, lướt web và tải xuống nhanh chóng. Trình duyệt cũng có chức năng ‘Chia sẻ’ mới, cung cấp cho người dùng tùy chọn chia sẻ các trang web và các chi tiết khác với người dùng khác. 

Trình duyệt cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, có thể tùy chỉnh và có chức năng Tìm kiếm nhanh cũng như Duyệt web riêng tư và Tăng tốc đám mây miễn phí trong ứng dụng. Người dùng đã gắn nhãn cho trình duyệt hiện đại, hiện đại, giải trí và một giao diện là không có bất kỳ tính năng không cần thiết nào. 

Các máy chủ của UC Browser Turbo APK có thể cho phép người dùng tải file trong thời gian kỷ lục. Trình duyệt cho phép người dùng tải được các video yêu thích trước để bạn có thể xem chúng ngay cả khi không có kết nối internet hoạt động.

Ngoài ra còn có tùy chọn Trang chủ có thể tùy chỉnh, cho phép người dùng thêm các trang và trang web ưa thích vào trang chủ từ Dấu trang và xóa tất cả các trang web mặc định để tận hưởng trang chủ trống. Trang chủ cũng hỗ trợ hình ảnh của người dùng để làm ảnh nền.

Download

Translate »