Vainglory APK – Game MOBA Android

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn Android game Vainglory APK – Tựa game MOBA thượng đẳng trên Android. Nhanh tay tải về Vainglory cho Android nhé.

Vainglory APK v4.3.0.93837 + DATA Android

ONLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

vainglory-apk-android

Vainglory game là gì ?

Vainglory APK là thể loại game theo phong cách MOBA đỉnh cao được phát triển và xuất bản bởi Super Evil Megacorp dành cho Android. Đối với các fan hâm mộ của dòng game MOBA thì Vainglory được coi là sản phẩm thượng đẳng của Super Evil Megacorp, là sản phẩm đầu tiên trên nền tảng di động hình thành nên khái niệm MOBA mobile, gammplay vượt trội so với Liên Quân Mobile, Mobile Legends hay Heroes Arena.

vainglory-apk-android

Trong Vainglory APK Android mỗi đội sẽ có 5 người chơi, mỗi người điều khiển 1 nhân vật gọi là Hero của riêng mình, phối hợp đồng đội, sử dụng chiến thuật hợp lý để tiêu diệt tháp pháo và “Vain Crystal” được đặt trong căn cứ của đối phương. Khung cảnh chiến đấu hùng vĩ, hoành tráng cùng dàn chiến tướng bắt mắt chắc chắn sẽ khiến người chơi choáng ngợp. Đặc biệt mới đây, Vainglory cho Android đã chính thức được Super Evil Megacorp tận dụng EVIL Engine để đưa nó trở thành game mobile MOBA đa nền tảng đầu tiên trên thế giới. đem đến trải nghiệm đồ họa tiên tiến nhất hiện nay.

game-moba-android

Tính năng chính trong Vainglory cho Android

 • Chế độ tự do, xếp hạng và đấu nhanh: Vainglory mang đến các trận đấu MOBA thời gian thực với máy hoặc người chơi khác, để chơi cùng hoặc đối đầu. Dù leo hạng cùng bang hội hay chỉ có năm phút để chơi, Vainglory đều có các chế độ phù hợp cho bạn.
 • Hơn 37 Hero và nhiều trang phục: Cùng thuần thục các hero với nhiều Skill khác nhau. Tạo nên các trận đấu khó quên khi là sát thương chính. Tấn công bất ngờ khi là người đi rừng đầy đe dọa. Hút sát thương và bảo vệ đồng đội khi làm đội trưởng hàng tiền tuyến. Dù chơi như thế nào, Vainglory sẽ luôn có các hero độc đáo, hấp dẫn dành cho bạn
 • Điều khiển Chạm chính xác, Joystick trực quan & EVIL Engine dành riêng cho mobile: Engine của Vainglory được tạo ra để phục vụ các giao tranh tổng nghẹt thở lên đến 120 khung hình mỗi giây. Hãy chọn cách chơi của riêng bạn; Vainglory là game MOBA duy nhất có Điều khiển Joystick trực quan và Điều khiển Chạm chính xác. Các điều khiển chuẩn xác với độ nhạy dưới 30ms sẽ đem lại sự nhạy bén và thoải mái để bạn giành chiến thắng.
 • Bang hội & Đội: Bạn cần người chơi cùng? Tính năng Tìm Bang tích hợp trong Vainglory sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một đội cùng cấp kỹ năng. Hãy tạo một đội để cùng leo hạng hoặc chơi cùng Bang hội để kiếm thêm nhiều phần thưởng.
 • Rương & Nhiệm vụ: Mỗi khi chơi Vainglory, bạn sẽ tăng tiến trình và nhận các phần thưởng dùng để mở rương, trang phục và tài năng Hero cùng nhiều thứ khác. Và nếu may mắn, bạn sẽ trúng các giải độc đắc cực khủng.
 • Tham gia Giải Esport Quốc tế trên Mobile: Tận hưởng các trận đấu đỉnh cao và nếu bạn có trình độ vượt trội, hãy tham gia các giải đấu trên thế giới và nhận giải thưởng

vainglory-game-android

Có gì trong Vainglory APK này ?

 • Hero mới: LEO: Vệ sĩ đô con với thanh đao gắn động cơ phản lực.
 • TRANG PHỤC MỚI
  – LEO phiến loạn (Hiếm).
  – YLVA Trung cổ (Anh Hùng).
  – ARDAN địa ngục (Huyền Thoại).
 • CHỨC NĂNG MỚI
  – LEO: mua được bằng glory ngay khi ra mắt.
  – Ưu đãi khủng cho mọi hero (cả ICE & Glory).
  – Nhiều cách mới để kiếm thêm phần thưởng.
 • PING GIAO TIẾP MỚI
  – Ping Phục Sinh 2019.

android-game

Yêu cầu cấu hình

 1. Android 4.1+
 2. Dung lượng: APK 15,2MB.
 3. DATA: 1,1GB.
 4. Google Play.

Cài đặt Vainglory APK Android

 1. Giải nén file RAR, được thư mục “com.superevilmegacorp.game” và file APK.
 2. Copy thư mục “com.superevilmegacorp.game” này vào điện thoại theo đường dẫn “Android\obb”.
 3. Cài file APK.
 4. Vào game, đợi 1 lúc (khoảng 10′) để hoàn tất quá trình cài đặt. Play game.

Vainglory APK Android

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 9375829

Translate »