Viet Mobi TV apk – Ứng dụng xem tivi hay nhất Android

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới mọi người Android app Viet Mobi TV apk – Ứng dụng xem tivi hàng đầu dành cho smartphone Android. Liên tục cập nhật các phiên bản mới nhất nha. Cùng tải về Viet Mobi TV cho Android nào.

Viet Mobi TV apk v1.1.1.3.1

UPDATE LIÊN TỤC

Viet Mobi TV apk full cho Android - WebCuiBap

Về Viet Mobi TV

Viet Mobi TV là ứng dụng xem tivi trên điện thoại cực hay dành cho smartphone Android. Ứng dụng hỗ trợ người dùng xem miễn phí rất nhiều kênh truyền hình Việt Nam và Quốc tế. Ứng dụng hỗ trợ hơn 160 kênh truyền hình tivi chuẩn SD & HD phổ biến nhất hiện nay, thoải mái xem phim chất lượng cao, nghe FM Radio, xem bóng đá.

Vietmobi TV hỗ trợ đầy đủ kênh truyền hình tv & xem bóng đá - WebCuiBap

Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều kênh truyền hình của các đài truyền hình nổi tiếng như VTV (VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, …), VTC (VTC1, VTC2, VTC3, VTC4, VTC7, VTC9, VTC12), VCTVcap (VCTV1, VCTV2, VCTV3,..). Các kênh truyền hình Quốc tế như HBO, Cinemax, FoxHD,… Cùng với đó là các chương trình game show, phim truyền hình, đài radio… Ứng dụng luôn cập nhật thông tin về các giải đấu thể thao trong nước và quốc tế, thông tin đa chiều với hình ảnh và video chất lượng cao.

Ứng dụng không khai thác, phát sóng hay tái thu phát tín hiệu kênh truyền hình trên hệ thống của mình mà chỉ hoạt động như một chương trình Streaming Media với nguồn phát sóng trực tuyến từ các đài địa phương và một số website uy tín chia sẻ trên mạng. Tất cả thông tin, hình ảnh, video clip nóng trong ngày đều được tổng hợp nhanh chóng. Người dùng được xem toàn bộ những tin tức cập nhật về đời sống, kinh tế, pháp luật, giáo dục, thế giới, giải trí, văn hóa, công nghệ cùng nhiều lĩnh vực khác.

Rất nhiều kênh phim hay trên Vietmobi TV - WebCuiBap

Tính năng chính của Viet Mobi TV cho Android

  • Hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến tốc độ cao.
  • Nghe các chương trình radio trực tuyến với đường truyền và tốc độ ổn định. Bạn có thể nghe toàn bộ các bản tin, câu chuyện hấp dẫn thuộc mọi thể loại: hạt giống tâm hồn, tâm sự, tư vấn tình yêu và giới tính…
  • Cập nhật các trận đấu bóng đá mới nhất trong ngày.
  • Liên tục cập nhật các TV show và các bộ phim hot mới nhất trong ngày.
  • Giao diện thuần Việt 100%. Đơn giản, dễ sử dụng.
  • Dung lượng nhỏ gọn.
  • Cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Xem phim trên HBO với Viet Mobi TV - WebCuiBap

Yêu cầu cấu hình

  1. Android 5.0+
  2. Dung lượng: 19MB.
  3. Google Play. Không hỗ trợ.

Download

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8573594

Translate »