VivaVideo Pro IPA v5.9.5 Cho iOS iPhone iPad No Jaibreak

VivaVideo Pro IPA – App chỉnh sửa video số 1 trên iOS. Bài viết hôm nay webcuibap xin chia sẻ tới các bạn phiên bản Pro trên App Store có giá bán 2,99 USD cài đặt hoàn toàn miễn phí nha. Sở hữu ngay VivaVideo Pro cho iOS nhé.

VivaVideo Pro IPA v5.9.5 cho iOS 

NO JAIBREAK

VivaVideo-pro

VivaVideo Pro Cho Android

Chỉnh sửa ảnh toàn diện cho iOS với LightX Pro

VivaVideo Pro là gì ?

VivaVideo Pro là 1 trong những phần mềm quay camera và chỉnh sửa video tốt nhất trên iOS. Với hơn 100 triệu lượt tải trên App Store, phổ biến hơn 70 quốc gia trên thế giới, ứng dụng xứng đáng được gắn nhãn nổi bật trên App Store, thường xuyên đứng top 1 ứng dụng tốt nhất trên iOS. Phiên bản có trả phí VivaVideo Pro IPA cho iOS cũng thường xuyên đứng top 3 những ứng dụng có phí được sử dụng nhiều nhất. Điểm đặc biệt của nó khiến cộng đồng mạng yêu thích chính là khả năng chèn hiệu ứng trực tiếp vào video quay camera, rất tiện lợi.

vivavideo-pro

Ứng dụng có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng. Không cần mất quá nhiều thao tác phức tạp, chỉ cần 1 vài cú chạm, 1 video với những hiệu ứng đầy màu sắc sẽ được xuất bản. Với VivaVideo Pro IPA , các bạn có thể chỉnh sửa video với những công cụ chuyên nghiệp như cắt nhỏ video, ghép video, chèn hiệu ứng, màu nền, thay đổi tốc độ,… .Ngoài ra ứng dụng còn có khả năng chuyển đổi các slide ảnh thành video với kho hiệu ứng chuyển tiếp đẹp lung linh, thêm chữ, lọc các âm thanh rác, chèn nhạc mp3, quá chuyên nghiệp

vivavideo-pro

Bản VivaVideo PRO IPA này có gì ?

  • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo & watermark.
  • Cải thiện hiệu suất, tăng tốc ứng dụng.
  • Quay video không giới hạn thời lượng.
  • Unlock tất cả các tiện ích chỉnh sửa, hiệu ứng.

Yêu cầu

  1. iOS 10.0+
  2. Dung lượng: 61MB
  3. App Store: Giá bán 2,99USD

Cài đặt VivaVideo Pro IPA

  1. Kết nối iDevice với máy tính.
  2. Cài file IPA bằng Cydia Impactor. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

VivaVideo Pro IPA

LINK VIPSHARE

VivaVideo PRO v5.9.5 cho iOS

LINK MSHARE

VivaVideo PRO v5.9.5 cho iOS

 

Translate »