VLLO MOD APK-Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video dành cho Android

VLLO (MOD Premium Unlocked) là một trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất dành cho bạn, nếu bạn muốn biến những video buồn tẻ thành tác phẩm nghệ thuật.

1. Thông tin tổng quan

Tên VLLO
Package com.darinsoft.vimo
Nhà phát hành vimosoft
Chuyên mục Ảnh và Video
Phiên bản 5.6.7 (Mới nhất)
Kích thước 84M
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Yêu cầu Android 5.0 trở lên

2. Chi tiết về VLLO -Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tuy chỉ là ứng dụng được thiết kế cho nền tảng Mobile nhưng những tính năng mà nó mang lại cũng chuyên nghiệp không kém các phần mềm khác dành cho máy tính cá nhân. Video thô, khi được quay lần đầu tiên và chưa được chỉnh sửa, sẽ sớm biến chúng thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo vì bạn có thể can thiệp vào mọi khung hình đang trôi qua. Nhìn chung, rất ít ứng dụng có thể làm được điều này.

Hãy thêm nền xanh lam cho bầu trời xám. Thêm nhãn dán để ẩn một đối tượng không mong muốn hoặc làm cho video trở nên nổi bật và dễ thương với các hình ảnh động từ nhiều chủ đề khác nhau.

Chỉnh sửa với bộ công cụ mạnh mẽ

VLLO cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để bạn có thể sử dụng phép thuật cho video của mình. Đánh dấu một khu vực, điều chỉnh độ tương phản hoặc làm mờ các đối tượng khiến video kém tự nhiên.

Trước tiên, bạn cần nhập video từ bộ nhớ của thiết bị vào ứng dụng. Sau đó chọn chỉnh sửa và bộ công cụ đầy đủ sẽ hiển thị ở cuối màn hình. Nếu video quá dài, hãy cắt nó. Nếu một khu vực hoặc video tối, màu sắc không chính xác hoặc độ tương phản không đủ cao để làm nổi bật những điều ý nghĩa mà bạn đang cố gắng truyền tải, hãy điều chỉnh chúng bằng Điều chỉnh. Công cụ này được thiết kế rất chi tiết với khả năng tinh chỉnh có thể dịch chuyển 200 độ, từ âm 100 đến 100. Một số ứng dụng chỉnh sửa làm điều này khi họ không quan tâm rằng một chi tiết nhỏ có thể sẽ phá hủy tất cả nỗ lực và thời gian mà một biên tập viên đã dành cho công việc của mình?

 

Không dừng lại ở đó,  VLLO còn có một điểm nhấn khác mà có lẽ bạn sẽ yêu thích. Đó là Nhân bản. Bạn có thể sao chép một khung hoặc bất kỳ video nào và chèn nó vào bản gốc. Thật dễ dàng để tạo Gif hoặc các hiệu ứng có thể lặp lại vô hạn. Duplicate cũng cho phép chỉnh sửa độ dài và chèn vào bất kỳ vị trí mong muốn.

Bên cạnh đó, KineMaster cũng là một ứng dụng chỉnh sửa video rất tốt cho Android.

Bộ lọc tối ưu

Không chỉ dành cho người chỉnh sửa ảnh, bộ lọc cũng rất hữu ích khi bạn có thể áp dụng nó cho toàn bộ video của mình.

Bạn muốn màu sắc của toàn bộ tác phẩm theo phong cách hoài cổ hoặc cổ điển? Bạn muốn nó thêm hiệu ứng nhiễu hạt như cảnh phim những năm 1970? Với các bộ lọc mà VLLO cung cấp, việc thay đổi phong cách nghệ thuật trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần chọn chủ đề mong muốn và chúng có thể được áp dụng cho toàn bộ video. Nhưng bạn muốn độc đáo hơn để xem thảm cỏ xanh thay đổi như thế nào khi các mùa trôi qua, hãy chia video thành bốn phân đoạn, áp dụng bốn bộ lọc từ xuân, hạ, thu và đông. Sau đó, điều chỉnh Opacity tăng dần mỗi khi một bộ lọc sắp kết thúc.

Nếu bạn chưa từng sử dụng bộ lọc trước đây, hãy xem video hướng dẫn mà vimosoft đã thêm vào trang chủ của ứng dụng. Có thể, họ sẽ giúp bạn khám phá điều gì đó mới mẻ!

Bạn có thể làm mờ những đối tượng không mong muốn

Có nhiều đối tượng không mong muốn trong một khung hình. Làm mờ nó thay vì phải dùng các sticker để chèn vào vì nó trông khá kém hấp dẫn và tự nhiên của một tác phẩm chuyên nghiệp.

Ở tính năng Mosaic, bạn cần khoanh vùng đối tượng, sau đó chọn Blur để làm mờ theo cách truyền thống hoặc tạo hiệu ứng hỗn loạn các pixel bằng Pixinity.

Đơn xin việc chuyên nghiệp

Không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí, VLLO còn có thể trở thành ứng dụng để bạn tạo sub cho video, phim của mình.

Có hàng trăm phông chữ và nhãn dán bên trong cửa hàng. Tôi đã có thể tìm thấy một chủ đề mà tôi muốn sub cho video hướng dẫn làm bánh kếp yêu thích của mình, sau đó đăng chúng lên kênh Youtube của tôi ngay lập tức. Tôi cũng có thể chèn các đoạn nhạc nền để video trở nên sôi động hơn, tạo cảm giác thư giãn cho người xem bằng các sticker động vui nhộn.

Các tính năng cao cấp của phiên bản Premium

VLLO là một ứng dụng miễn phí và nó chỉ cung cấp các tính năng miễn phí. Nhưng đối với những người có nhu cầu hậu kỳ cao hơn và mong muốn trở nên chuyên nghiệp, đừng bỏ lỡ những tính năng này. Chúng được trưng bày bên trong cửa hàng với giá $ 6,62, bao gồm Mosaic (mờ), Phụ đề cao cấp, Nhạc nền cao cấp, Hiệu ứng âm thanh cao cấp, Chuyển tiếp cao cấp, bộ công cụ Điều chỉnh bộ lọc đầy đủ, Hình dán, nhãn dán, Tự động định dạng văn bản gần đây và Perchar tạo kiểu văn bản cho Vlog.

Ngoài ra, các quảng cáo khó chịu cũng được loại bỏ để không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

3. Phiên bản MOD của VLLO có tính năng gì?

Tính năng MOD
Mở khóa cao cấp: Tất cả các tính năng, bộ lọc nâng cao của phiên bản Premium đã được mở khóa.

4. Download VLLO MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Tất cả phiên bản bên mình chia sẻ đều Full Crack Mod Bản mới cập nhật liên tục
  • Nếu link tải có die các bạn vui lòng comment hoặc nhấn báo cáo link die bên dưới để ad fix link nhé

 

Download VLLO MOD APK

5. Lời kết

VLLO là một ứng dụng khá đơn giản vì các tính năng của nó tập trung vào nhu cầu hậu kỳ phổ biến cho video. Nhóm nghiên cứu đã làm việc khá chăm chỉ trong việc tìm kiếm dữ liệu để đưa ra các công cụ mà người dùng sẽ cần. Một số miễn phí và một số yêu cầu phí. Nhưng với phiên bản MOD mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể trải nghiệm mọi thứ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »