VSCO X mod APK – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn Android app VSCO X mod APK (19,99USD/1năm) – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh toàn diện dành cho smartphone Android. Tải về ngay phiên bản mod VSCO X cho Android này nhé.

VSCO X mod APK v155 Android

VSCO X mod APK Android

VSCO X là gì ?

VSCO X là phiên bản cao cấp của VSCO thường. Ra mắt với tên gọi ban đầu là VSCO Cam, đây là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh toàn diện rất hay dành cho Android. Được phát triển và phát hành bởi công ty VSCO tại Mỹ, ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh trong ứng dụng và chỉnh sửa chúng, sử dụng các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa cài sẵn. Với hơn 50 triệu lượt tải và cài đặt trên Google Play, đây là ứng dụng chụp ảnh được yêu thích nhất trong công đồng mạng hiện nay.

Màn hình đăng nhập VSCO X

VSCO X là ứng dụng chỉnh ảnh đẹp được yêu thích trên điện thoại di động bởi tính di động và nhiều bộ lọc màu đẹp và luôn cập nhật màu mới. Giao diện đơn giản, cộng đồng người dùng đông đảo cũng chính là “mấu chốt” giúp VSCO nỗi bật giữa một “rừng” ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên App Store và Google Play. Khả năng lọc ảnh của VSCO X là cực tốt. Các hiệu ứng, bộ lọc màu tạo nên sự khác biệt khi ảnh được điều chỉnh, hệ thống sẽ tích hợp các bộ lọc cụ thể cho từng loại để bạn có thể dễ dàng tìm, đăng ảnh trên trang mạng xã hội.

Chức năng VSCO X trong Android

Tính năng chính trong VSCO X cho Android

LỌC ẢNH SIÊU VIỆT

 • Hỗ trợ đầy đủ các nút biểu tượng được hiển thị trên màn hình để tạo điều kiện cho người dùng chỉnh sửa và chụp ảnh, điều chỉnh độ sáng, lấy nét khi chụp.
 • Các chức năng của máy ảnh bao gồm khung, đèn flash, ánh sáng và WB. Các công cụ và tính năng mới sẽ được cập nhật hàng tháng để tạo ra sự lựa chọn các kho lưu trữ cho người dùng.

CHỤP & EDIT ẢNH TOÀN DIỆN

 • Ảnh có thể được chụp hoặc nhập từ cuộn camera, cũng như các video ngắn hoặc GIF động.
 • Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh của mình thông qua các bộ lọc cài sẵn khác nhau. Hoặc thông qua tính năng của bộ công cụ, cho phép điều chỉnh tốt hơn, làm mờ, rõ nét, màu da, sắc độ, làm sắc nét, độ bão hòa , độ tương phản , nhiệt độ, độ phơi sáng và các thuộc tính khác.

KẾT NỐI & CHIA SẺ

 • Tạo album ảnh của mình ngay trên VSCO X để đăng các tác phẩm của mình. Ngoài ra đây còn là nơi trao đổi, chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm về cách chụp ảnh, cách chỉnh sửa ảnh với những người cùng sở thích.
 • Người dùng có thể kết bạn với những người dùng khác có tài khoản tại VSCO. Like, Share, Follow các hoạt động của nhau. Thảo luận mọi thứ với nhau cho các tác vụ chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh quan trọng.
 • Một cộng đồng lành mạnh, thú vị, và đặc biệt rất rộng lớn, bao gồm hàng trăm triệu người trên toàn thế giới.

VSCO X mod full APK Android

Có gì trong VSCO X mod APK ?

 • Full VSCO X version.
 • Unlocked tất cả các bộ lọc.
 • Liên tục cập nhật các bộ lọc mới.
 • Hỗ trợ đầy đủ các công cụ cài đặt của Film X. Bao gồm: Kodak Portra 160 (KP1), Kodak Portra 800 (KP8), Kodak Portra 400 (KP4), Kodak Gold 200 (KG2), Kodak Tri-X (KX4), Kodak UltraMax 400 (KU4), Kodak Ektar 100 (KE1), Kodak T-Max 3200 (KT32), Ilford HP5 (IH5), Fuji Neopan 1600 (FN16), Fuji Pro 400H (FP4), Fuji Superia 100 (FS1), Fuji Pro 800Z (FP8), Fuji Superia 400 (FS4).

Yêu cầu cấu hình

 1. Android 5.0+
 2. Dung lượng: 46MB.
 3. Google Play. Giá bán 19,99 USD/1năm.

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 9375829

Translate »