War Robots hack mod APK – Game bắn súng Robot khổng lồ Android

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn Android game War Robots hack mod APK – Tựa game bắn súng Robot khổng lồ dành cho Android. Cùng tải về phiên bản mod War Robot full cho Android nào.

War Robots hack mod APK v5.3.1 + DATA Android

ONLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

War Robots hack mod APK Android - WebCuiBap

Về game War Robots

War Robots (trước đây có tên Walking War Robots ) là một trò chơi ứng dụng di động freemium được phát triển và phát hành bởi nhà phát triển trò chơi Pixonic của Nga . Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ ba với các trận chiến PvP thời gian thực trong chế độ Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi ( MOBA ). Người chơi vận hành robot giống BattleTech trên chiến trường trực tiếp. Họ có thể tùy chọn chơi solo hoặc lập nhóm với những người chơi khác. Nó được phát hành lần đầu tiên trên iOS vào năm 2014 và được phát hành cho Android vào năm sau.                                                                                 Theo Wikipedia

War Robots full cho Android - WebCuiBap

Tính năng chính trong game

Gameplay hấp dẫn

 • Chơi như thế nào bạn muốn. Muốn nghiền nát và phá hủy? Để tiết kiệm và bảo vệ? Hay chỉ làm phiền kẻ thù của bạn? Bạn có thể làm tất cả với sự lựa chọn vũ khí khổng lồ, bao gồm tên lửa đạn đạo, pháo plasma và súng ngắn khổng lồ.
 • Chọn máy bay chiến đấu của bạn. Hơn 50 robot với thiết kế và sức mạnh độc đáo cho phép bạn tìm thấy một phong cách để gọi riêng của bạn.

Chế độ chơi đa dạng

 • Tự mình chiến đấu. Thích chơi solo? Những con sói đơn độc có thể thể hiện bản thân trong các chế độ đặc biệt như Arena hoặc Free-for-All.
 • Trận chiến cùng nhau trong phần chơi mạng. Lập nhóm với những người khác! Tham gia một bang hội mạnh mẽ để tìm các đối tác đáng tin cậy (và bạn bè). Hoặc thậm chí bắt đầu của riêng bạn
 • Tùy chỉnh. Mỗi robot có thể được trang bị vũ khí và mô-đun bạn chọn. Tìm combo yêu thích của bạn và cho mọi người thấy những gì bạn đã có.

Game bắn súng TPS cổ điển

 • Chọn máy bay chiến đấu của bạn. Hơn 50 robot với thiết kế và sức mạnh độc đáo cho phép bạn tìm thấy một phong cách để gọi riêng của bạn.
 • Tùy chỉnh. Mỗi robot có thể được trang bị vũ khí và mô-đun bạn chọn. Tìm combo yêu thích của bạn và cho mọi người thấy những gì bạn đã có.
 • Khám phá truyền thuyết. Thế giới Robot chiến tranh phát triển và mở rộng với mỗi bản cập nhật và cộng đồng ngày càng phát triển luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Game hành động bắn súng War Robots cho Android - WebCuiBap

Có gì trong War Robots hack mod APK ?

 • Stupid AI.
 • Robot mới: LEECH. Khi kẻ thù làm hại bạn, họ sẽ tự làm hỏng mình.
  – Sự kiện: YAN-DI SHOWDOWN. Giành chiến thắng robot mới và thiết bị độc quyền.
  – Tận hưởng bản đồ 1v1 mới trong Đấu trường giới hạn!
  – Tham gia cộng đồng để biết tin tức và các hoạt động bổ sung (sắp có!)
  – Nhiều điều chỉnh tối ưu hóa
  – Sửa lỗi nhỏ.

Cấu hình yêu cầu

 1. Android 6.0+
 2. Ram: 2GB+
 3. Dung lượng: APK 47MB.
 4. DATA: 497MB.
 5. Google Play

Cài đặt game

 1. Giải nén file RAR.
 2. Copy thư mục “com.pixonic.wwr” vào điện thoại theo đường dẫn “Android\obb”.
 3. Cài file APK.
 4. Play game.

Video gameplay

Download

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8573594

Translate »