World Chef MOD APK – Game nấu ăn rất hấp dẫn dành cho Android

Nhà hàng là nơi hạnh phúc nhất trên thế giới, nơi tràn ngập tiếng cười và đồ ăn ngon. Bạn có thích âm thanh của nhà bếp, của những cô phục vụ liên tục di chuyển không? Bạn có ước mơ trở thành một trong những đầu bếp hàng đầu thế giới? Vậy thì hãy để World Chef MOD APK (nấu ăn tức thì) giúp bạn thực hiện ước mơ này.

1. Thông tin tổng quan

Tên World Chef
Package es.parrotgames.restaurantcity
Nhà phát hành Social Point
Chuyên mục Giải trí
Phiên bản 2.7.1 (Mới nhất)
Kích thước 77M
Tính năng MOD Instant Cooking
Yêu cầu Android 4.0.3

 

2. Giới thiệu World Chef (đầu bếp Thế giới)

Đây là một game quản lý nhà hàng rất hấp dẫn của nhà phát hành Social Point. Game đã giúp hàng triệu người chơi trên thế giới sở hữu một nhà hàng ngay trên điện thoại di động của mình.

Một đầu bếp thực sự

Cách chơi của game này bạn đã thấy rất nhiều trong các game khác, đặc biệt là Hay Day. Trong World Chef, bạn sẽ là ông chủ của một nhà hàng mới mở. Mở nhà hàng của bạn, đặt tên cho nó và bắt đầu kinh doanh của riêng bạn. Bạn phải làm việc chăm chỉ để nhà hàng ngày càng phát triển. Ban đầu, cơ sở vật chất và số lượng khách hàng khá hạn chế. Bạn chỉ có một đầu bếp (chính bạn) và một người phục vụ. May mắn thay, vì bạn là một đầu bếp khá tài năng nên các món ăn của bạn rất ngon, từ đó thu hút được nhiều thực khách. Được tự tay nấu những món ăn nổi tiếng, cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng hàng đầu. Khách hàng vui vẻ, họ sẽ vui vẻ và bạn sẽ nhận được tiền. Ngược lại, nếu họ cảm thấy thất vọng, họ sẽ bỏ đi và nhà hàng sẽ mất uy tín. Có nhiều cách để sửa lỗi này. Nếu có nhiều tiền, bạn có thể thuê thêm nhân viên và nhiều đầu bếp để phục vụ nhiều khách hàng hơn. Nếu không, bạn không còn cách nào khác ngoài việc chăm chỉ, sắp xếp hợp lý nhất có thể.

Sau khi có một số tiền, bạn có thể mở rộng nhà hàng hoặc mua thêm đồ trang trí như sàn nhà, tranh ảnh treo tường, đèn chiếu sáng,… Thiết kế nhà hàng với một phong cách riêng chưa từng có.

Những món ăn nổi tiếng khắp thế giới

Bạn có thể nấu các món ăn nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới bằng cách thuê đầu bếp từ các quốc gia đó. Đối với sushi, hãy thuê một đầu bếp từ Nhật Bản. Để có món Pizza ngon nhất, hãy thuê đầu bếp người Ý. Tất cả tạo nên sự đa dạng cho nhà hàng của bạn, thu hút lượng khách phong phú nhất. Bạn có thể mở khóa các công thức nấu ăn từ 20 quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết để mở khóa những vật phẩm đó. Bạn có thể mua nó ở chợ hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Các món ăn được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Bạn có thể nâng cấp chúng trong Học viện. Thứ hạng càng cao, bạn càng nhận được nhiều tiền nhưng sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành. Mọi sự chờ đợi đều có giá của nó!

Thiết kế đẹp mắt

World Chef được thiết kế đẹp mắt và hài hòa. Mọi thứ trong game đều được mô phỏng vui nhộn, tuy không thực tế nhưng tôi tin rằng bạn sẽ thích nó. Bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một nhà hàng nhộn nhịp, nơi có nhiều khách đến từ các quốc gia khác nhau, các món ăn bốc khói nghi ngút. Âm thanh của game cũng rất ấn tượng.

Đánh giá cá nhân

World Chef không cho phép người chơi bán hoặc xóa các đồ trang trí không dùng đến. Bạn sẽ phải kéo lên một danh sách rất dài các đồ trang trí mà bạn đã mở khóa. Điều này là không cần thiết. Một số món ăn mất nhiều thời gian để hoàn thành và đối với những người thiếu kiên nhẫn, điều này có thể hơi khó chịu. Bạn có thể sử dụng Rubi để không mất thời gian chờ đợi.

3. Phiên bản APK MOD của World Chef

Tính năng MOD

Nấu nhanh: Các món ăn của bạn được hoàn thành ngay lập tức, thay vì chờ đợi.

4. Tải xuống World Chef MOD APK dành cho Android

NHẤN VÀO ĐÂY TẢI

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

5. Lời kết

Nhìn chung, World Chef sẽ khiến bạn cảm thấy đói mỗi khi chơi. Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân hoặc ăn kiêng thì không nên chơi game này. Tôi chỉ đùa thôi! Mặc vào bộ quần áo đầu bếp của bạn và nấu những món ăn ngon nhất nhá.

Translate »