WWE 2K Apk Full Unlocked v1.1.8117 + DATA Android

WWE 2K Full Apk Data Android – Game đấu vật Android đỉnh cao. Phiên bản gốc trên Play Store có giá bán 137.000đ đã được webcuibap unlocked và chia sẻ tới mọi người miễn phí.

WWE 2K APK Full Unlocked v1.1.8117 + DATA Android

ONLINE + OFFLINE

wwe-2k-android

WWE 2K là gì

WWE 2K là thể loại game đấu vật chuyên nghiệp cho Android được phát triển bởi Visual Concepts và Yuke’s, phát hành bởi 2K Sports. Ra mắt phiên bản đầu tiên năm 2000 với cái tên WWE SmackDown, giữa lúc cơn sốt đấu vật đang lên đến đỉnh điểm trên toàn thế giới, không lạ gì khi tựa game đã mang lại thành công rực rỡ cho 2K Sports. Tiếp nối thành công đó, mỗi năm 2K Sports đều tung ra 1 phiên bản mới với nhiều cập nhật hấp dẫn, và đến nay WWE đã có 1 lượng fans khổng lồ trên toàn thế giới.

wwe-2k-android

Cũng giống như sô truyền hình nổi tiếng WWE, trong game người chơi sẽ là những đô vật chuyên nghiệp, thách đấu với những đô vật khác, chiến đấu và giành thắng lợi về mình. WWE 2K sở hữu gần như đầy đủ các nhân vật nổi tiếng như John Cena, the Rock, Batista,…, đồng thời các skill đặc trưng, tính cách cũng như khung cảnh mà họ xuất hiện đều được 2K Games tái hiện lại trong game rất chân thật.

wwe-2k-android

WWE 2K mang đến chất lượng âm thanh cực đã, mỗi khi thực hiện một Skill đẹp mắt hay giành chiến thắng, hiệu ứng hò reo của khán giả rất sôi động, không khác mấy so với những gì ta thấy trên truyền hình. Ngoài ra, WWE 2k cũng đem đến rất nhiều chế độ chơi như đánh nhanh giành cup, sinh tử trong lồng, dùng “hàng nóng” và đặc biệt là chế độ Multiplayer cho phép thách đấu online với những người chơi khác trên toàn thế giới.

wwe-2k-android

Có gì trong bản WWE 2K này

 • Đã unlocked tất cả nhân vật và Skills
 • Fix bugs, tăng tốc độ game
 • Tăng khả năng chuyển động, đáp ứng nhanh các điều khiển ra đòn
 • Âm thanh sôi động cực kỳ chân thực

Yêu cầu & thông tin

 1. Android 5.0+
 2. Dung lượng Apk: 25MB
 3. DATA: 580MB
 4. Google Play: Giá bán 137.000đ

Cài đặt

 1. Giải nén file DATA vừa tải về được thư mục “com.t2ksports.wwe2k15mobile”
 2. Copy thư mục “com.t2ksports.wwe2k15mobile” vào điện thoại theo đường dẫn “Android/obb”
 3. Cài file Apk. OK

WWE 2K

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 9375829

Translate »