X-plore File Manager MOD APK v4.27.32 (Donate)

Tên Trình quản lý tệp X-plore
Nhà xuất bản Trò chơi mèo cô đơn
Phiên bản 4.27.32
Kích thước 13 triệu
Tính năng MOD Quyên góp
Ủng hộ Android 5.0+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

X-plore là ứng dụng để bạn quản lý các tập tin trên thiết bị di động. Với những chức năng vượt trội cho người dùng sử dụng. Với các công cụ hỗ trợ giúp quản lý các tập tin một cách dễ dàng. X-plore là một trong những ứng dụng không thể thiếu. Hiện tại, hầu hết các điện thoại cũng sở hữu ứng dụng này. X-plore cung cấp đầy đủ các tính năng phục vụ nhu cầu của người dùng. Một ứng dụng đa chức năng cho hệ thống tập tin trên điện thoại. Sử dụng mọi lúc mọi nơi với các công cụ trợ giúp. X-plore sẽ mang đến những dịch vụ sử dụng hiệu quả. Công cụ tiện ích với cấu hình và các bước sử dụng đơn giản. Quản lý tệp theo cách tốt hơn.

Một ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại. Cho phép người dùng theo dõi các tệp và thư mục và di chuyển chúng đến những nơi khác trên thiết bị. Các tập tin và thư mục sẽ được đặt trên nền sáng và tối, làm thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Thực hiện sao lưu, xóa các ứng dụng bạn không cần nữa. Xem nội dung đã lưu trữ, bao gồm cả bộ nhớ lưu trữ cao. Tất cả được tổ chức và không cần phải tìm kiếm thông qua các tệp hoặc thư mục. Hỗ trợ bạn truy cập với các thao tác chuẩn nhất. Cấp quyền truy cập vào thư mục và kết nối mạng khi sử dụng. Sẽ rất tiếc nếu bạn không sử dụng X-plore! Với đầy đủ các dịch vụ đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn muốn đơn giản hóa việc quản lý tập tin, hãy tham khảo ngay Simple Gallery Pro. Ngoài ra, SD Maid Pro cũng là một trong những công cụ đáng để sử dụng để quản lý tập tin.

X-plore-mod-free

Tải xuống bản mod X-plore – Quản lý tệp trên điện thoại của bạn

X-plore sẽ giúp quản lý tệp nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nhiều lựa chọn tệp và ảnh và video tích hợp sẵn. Gửi tập tin qua mail, bluetooth hoặc trên hầu hết các công cụ hỗ trợ. Cấu hình ứng dụng với các danh mục, sao chép tập tin dễ dàng. Được phát hành bởi Lonely Cat Games, cho đến nay vẫn được sử dụng phổ biến. Hàng triệu lượt đăng ký tải xuống cho thấy tiện ích của ứng dụng. Tất cả các vấn đề về tập tin và thư mục đều được X-plore quản lý chặt chẽ. Để người dùng có thể xem cùng lúc 2 thư mục chỉ với thao tác đơn giản. Bắt đầu với trình quản lý tệp hiệu quả nhất ngay tại X-plore.

X-plore-mod

Theo dõi tệp

Hiển thị hệ thống tệp dưới dạng cây. Bằng cách này, bạn sẽ theo dõi các tệp dễ dàng hơn. Ngay cả khi bạn muốn di chuyển vị trí tệp sang vị trí khác trên thiết bị. Tổ chức và quản lý các tập tin chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Các cấu hình và giao diện được hiển thị rõ ràng. Cấu hình X-plore để mở tệp, tệp nén sẽ được hiển thị dưới dạng thư mục. Mở để xem nội dung của tập tin một cách nhanh nhất. Đây được coi là một công cụ quản lý theo dõi tập tin. Giúp người dùng giải quyết các vấn đề về tệp khi chọn các mục tệp cùng một lúc.

X-plore-mod-android

Hoạt động

Các thao tác thực hiện trong X-plore cực kỳ đơn giản. Tất cả các thao tác đều liên quan đến tập tin, bao gồm di chuyển, xem, xóa, sao chép tập tin … Ngoài ra, bạn có thể thay đổi tên tập tin mà mình muốn. X-plore cũng liệt kê các bức ảnh trong album. Tải xuống ảnh và tạo album của riêng bạn bằng cách di chuyển dễ dàng. Thực hiện các thao tác trên màn hình cảm ứng của điện thoại. Chọn nhiều thư mục cùng một lúc bằng cách mở menu ngữ cảnh. Với nhiều lựa chọn, bạn sẽ thực hiện nhiều thao tác trên nhiều tệp. Tìm tệp trong thư mục hoặc đặt chúng vào hộp thoại.

X-plore-mod-apk

Khám phá bên trong thiết bị

X-plore cho phép người dùng khám phá bên trong thiết bị. Bạn chỉ cần cung cấp nguồn điện cho thiết bị. Tiếp theo, bạn có thể xóa những ứng dụng mà bạn cảm thấy không cần thiết. làm cho bộ nhớ thiết bị đầy hơn. Hỗ trợ tải xuống và bộ nhớ cao. Ẩn bộ nhớ trong để đảm bảo hệ thống bên trong được an toàn. Xem nội dung của bộ nhớ thiết bị bên ngoài. Tất cả nội dung tập tin được sắp xếp trong các thư mục để dễ xem hơn. Truy cập vào các tệp đã lưu khi bạn có tài khoản trong các dịch vụ trong đó. Đảm bảo kết nối an toàn và thực hiện các tác vụ trong thư mục.

X-plore là một ứng dụng tiện ích có trình quản lý tệp. Cho phép người dùng xem, sao chép dữ liệu, quản lý tập tin. Chứa các chức năng và công cụ hỗ trợ thực hiện các tác vụ của thư mục. Cung cấp các chức năng và công cụ. Tải xuống bản mod trình quản lý tệp X-plore trên thiết bị di động.

Download

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »