XRecorder MOD APK v2.0.0.2 (Mở khóa Pro)

Tên XRecorder
Nhà xuất bản InShot Inc.
Phiên bản 2.0.0.2
Kích thước 28 triệu
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Ủng hộ Android 5.0+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Liên kết tải xuống được gỡ bỏ theo yêu cầu của nhà xuất bản. Vui lòng cài đặt phiên bản chính thức trên Google Play.google-play-1

XRecorder là ứng dụng quay video với chất lượng cao. Máy ghi hình với các hiệu ứng ghi hình đẹp mắt. Ghi lại những cảnh bạn muốn. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp mà bạn đã bắt gặp. Với các tính năng quay video độc đáo, giúp video của bạn trở nên hấp dẫn nhất. XRecorder sẽ làm việc với bạn để sản xuất hàng nghìn video. Mang nhiều chủ đề của riêng bạn và không gây khó chịu cho người xem. XRecorder giúp bạn có được những bộ video đa phong cách. Tạo vẻ đẹp độc đáo qua từng chi tiết video. Tạo rất nhiều clip với nội dung đa dạng. Biến hóa để có những góc chụp đẹp nhất.

XRecorder sở hữu các công cụ tạo và chỉnh sửa video độc đáo. Video đỉnh cao với hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt. Nhà sản xuất tạo video theo cách bạn muốn. Chụp ảnh màn hình sắc nét với thao tác nhanh. Các video cũng sẽ được hoàn thành chỉ trong một thời gian ngắn nữa. Tạo ra những khoảnh khắc đẹp qua từng video. Mang sắc thái riêng trong từng video clip. Đến với XRecorder, bạn có thể sử dụng các công cụ hiện đại và tạo video của riêng mình. Tự thiết kế cách quay cũng như lên ý tưởng cho nội dung. XRecorder – ứng dụng biến hình thành nhiều video độc đáo. Các chủ đề cũng như nội dung chi tiết trong mỗi video đều do bạn thực hiện. Quay video bất cứ lúc nào bạn muốn và rất tiện lợi khi di chuyển.

XRecorder-mod-1

Tải xuống XRecorder mod – Quay video với chất lượng cao

Bạn muốn có cho mình những video chất lượng nhất. Qua mỗi nơi đi qua, bạn đều muốn lưu giữ lại làm kỷ niệm. XRecorder là phương tiện giúp bạn thực hiện điều đó. Đừng bỏ lỡ khung cảnh thơ mộng và đầy màu sắc. Mỗi video sẽ ghi lại những khoảnh khắc đẹp hơn bao giờ hết. Chỉ với một thao tác đơn giản, tạo ra vô số video. Tùy chỉnh video của riêng bạn để làm cho nó trở nên hoàn hảo. Trình chiếu video thể hiện cá tính của riêng bạn. Còn chờ gì nữa mà không sử dụng XRecorder. Ứng dụng cung cấp các tính năng quay video đỉnh cao.

XRecorder-mod-free-1

Trình chỉnh sửa video

Bạn sẽ đóng vai trò là người biên tập nội dung video. Vì không thể quay video trùng lặp nội dung trước đó. Điều này sẽ khiến người xem nhàm chán và không có hứng thú. Bạn chọn góc quay để căn các góc đẹp nhất. Một người mang trong đầu rất nhiều ý tưởng mới. Để các video đã phát hành thu hút nhiều người xem hơn. Chủ đề đa dạng với những điều thú vị. XRecorder giúp bạn trở thành người biên tập tốt nhất. Người có hàng nghìn video độc đáo.

XRecorder-mod-apk-1

Chất lượng video sắc nét

Hình ảnh bạn đã chụp từ XRecorder cực kỳ sắc nét. Điều này rất quan trọng đối với sự hoàn hảo của video. Với chất lượng xem HD không làm người xem thất vọng. Chất lượng hình ảnh là tiền đề cho video. Một video hoàn hảo thu hút người xem dựa trên hình ảnh. Với tính năng quay video chất lượng. XRecorder mang đến những video nghệ thuật do chính bạn tạo ra. Điều chỉnh video sao cho phù hợp nhất. Giữ cho hình ảnh luôn lung linh qua mọi góc nhìn của người xem.

Quay phim miễn phí

Là một ứng dụng quay video cho người dùng miễn phí. Chính vì vậy, ứng dụng đã thu hút được rất nhiều người dùng. Mang những tính năng vượt trội giúp bạn có được những thước phim tuyệt đẹp. Đây là phương tiện để bạn lưu giữ những kỷ niệm của mình. Bạn đã ở đâu, bạn đã thấy gì. XRecorder mang đến một diện mạo mới, những clip đầy cảm xúc. Tạo cảnh phim ngắn ngay trên thiết bị di động của bạn. Không cần qua những thiết bị cồng kềnh, khó sử dụng. XRecorder là một công cụ tốt để bạn dựng nhiều cảnh hấp dẫn. Chụp và quay màn hình với những bức ảnh bạn muốn. Tạo bộ sưu tập video phong phú với nhiều góc quay thần thánh.

XRecorder-mod-android-1

XRecorder là một trong những ứng dụng quay video hot nhất hiện nay. Cung cấp các công cụ hiện đại để bạn tùy chỉnh nhiều video. Tùy chỉnh cảnh để trở nên tuyệt đẹp và hoàn hảo đến từng chi tiết. Cung cấp cho bạn nhiều kỹ năng để quay video chuyên nghiệp hơn. Cắt và làm mờ các góc video mà bạn không thích. Tạo hàng nghìn video khác nhau trong thời gian ngắn. Tải xuống bản mod XRecorder để sản xuất video theo nhiều phong cách.

Download

Translate »