Xử lỗi màn hình iPhone 7 bị sọc mờ chỉ trong 1 nốt nhạc

Đối với dòng điện thoại cao cấp như iPhone 7 mà lại gặp phải tình trạng màn hình bị sọc mờ thì khiến người dùng khá thất vọng. Vậy đâu là nguyên nhân và giải pháp khắc phục lỗi màn hình iphone 7 bị sọc mờ hiệu quả nhất.

Xử lý lỗi màn hình iPhone 7 bị sọc mờ

Mặc dù thế hệ iphone mới nhất lần lượt ra đời nhưng iphone 7 vẫn thu hút người dùng.Bởi cấu hình thiết kế cũng như những tính năng giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, không chỉ iphone 7 mà bất cứ dòng điện thoại nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng đều xảy ra hiện tượng hư hỏng. Trong đó điển hình là lỗi màn hình iphone 7 bị sọc mờ. Đây là lỗi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến quá trình thao tác của người dùng.

Màn hình iPhone 7 bị sọc mờ thường có biểu hiện: trên màn hình xuất hiện vết sọc mờ che lắp màn hình hiển thị làm cho người dùng khó nhìn thấy gì và không thao tác trên trên điện thoại nữa. Hãy cùng WebCuiBap tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé !

Tại sao màn hình iphone 7 bị sọc mờ:

Màn hình iphone 7 bị sọc mờ có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

  • Người dùng làm điện thoại bị rớt va đập mạnh khiến cho màn hình bên trong bị hư hỏng, dẫn đến hiện tượng sọc mờ
  • Iphone 7 bị ngấm nước nhưng không được xử lí kịp thời làm cho bo mạch bị hư hỏng
  • Do các ứng dụng mà người dùng cài đặt trên iPhone 7 không tương thích với máy gây nên lỗi xung đột phần mềm hoặc các ứng dụng chứa virut độc hại.
  • Do máy bạn đã sử dụng lâu nên linh kiện có khi đã bị hết thời hoặc bạn đã từng mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm không uy tín nên bị thay thế bởi linh kiện giả, kém chất lượng.

Hướng dẫn khắc phục lỗi màn hình iphone 7 bị sọc mờ

Màn hình iphone 7 bị sọc mờ gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Nhất là những lúc cần sử dụng máy để thực hiện cuộc gọi hay xử lí những công việc quan trọng, khẩn cấp. Nhưng điện thoại lại xuất hiện những vết sọc mờ đáng ghét thì vô cùng bất tiện. Thấu hiểu điều này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn giải pháp khắc phục lỗi cọ mờ trên màn hình iphone 7 dưới đây:

  • Bạn hãy Tắt nguồn iPhone 7 bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Nguồn ở cạnh phải. Cho đến khi màn hình hiện ra thông báo Slide to power off và chọn nó bằng cách gặt từ trái sang phải. Để khởi động lại iphone 7 bạn chỉ cần nhấn giữ tổ hợp phím Nguồn và nút Giảm âm lượng đến khi màn hình hiện lên.
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc lại cho iPhone 7 để xử lí lỗi phần mềm. Để Khôi phục cài đặt gốc cho iphone 7 bạn vào: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt > Nhập mật khẩu (nếu có). Máy sẽ tiến hành khôi phục lại từ đầu.

Lưu ý: Với thao tác này sẽ giúp máy bạn trở về trạng thái mới xuất xưởng. Vì vậy bạn nên Sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục nhé!

  • Sau khi thực hiện cách trên nhưng vẫn chưa khắc phục được lỗi, thì chắc rằng máy bạn đã hỏng phần cứng. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình iphone 7 mới cho máy. Nên lựa chọn trung tâm chuyên nghiệp có tay nghề cao để đảm bảo màn hình thay mới được chính hãng.

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi màn hình iphone 7 bị sọc mờ nhanh chóng! Chúc bạn thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »