Youtube Premium IPA Cho iOS iPhone iPad No Jaibreak

Youtube Premium IPA – Trình phát video Youtube ngay cả khi tắt màn hình cho iOS iPhone iPad No Jaibreak. Phiên bản Premium đã được webcuibap unlocked với rất nhiều tiện ích vượt trội.

Youtube Premium IPA Cho iOS iPhone iPad 

NO JAIBREAK

youtube-premium-ipa

Youtube Premium Cho Android

Youtube Premium là gì

Youtube Premium hay còn gọi là Youtube ++ là dịch vụ không quảng cáo trả phí hoàn toàn mới của Google. Youtube Premium có giá là 11,99USD/1 tháng bao gồm rất nhiều tính năng vượt trội so với bản Yotube thông thường như: không chèn quảng cáo trong video, phát video ở chế độ nền (tức là nhạc sẽ tiếp tục phát nếu người dùng thu nhỏ ứng dụng để làm việc khác hoặc ngay cả khi tắt màn hình), truy cập phim cũng như các chương trình truyền hình thực tế.

youtube-premium-ipa

Với Youtube Premium, trải nghiệm xem video trực tuyến của người dùng sẽ được thay đổi hoàn toàn. Người dùng sẽ không còn bị các quảng cáo khó chịu làm phiền trong khi xem phim hoặc các clip đặc sắc. Trong khi đó, Youtube Premium có thể tùy biến như 1 trình nghe nhạc mp3, thu nhỏ trong thanh tasbar, giúp người dùng thư giãn trong khi chơi game chẳng hạn. Quá tiện lợi.

youtube-premium-ipa

Cài đặt

  1. Kết nối iDevice với máy tính
  2. Cài file IPA bằng Cydia Impactor. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

Download

Youtube Premium IPA Cho iOS iPhone iPad

Translate »