Zalo bị khóa chức năng kết bạn, tại sao và khắc phục thế nào?

Zalo bị Key kết bạn khiến người dùng không thể kết bạn mới nhiều. Đây là tình trạng rất phổ biến đối với người dùng Zalo. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, tôi sẽ gợi ý những cách khắc phục hiệu quả trong bài viết!

Đối với ứng dụng Zalo, bạn có thể dễ dàng kết bạn với nhiều người dùng khác. Đó có thể là người mà bạn đã có trong danh bạ của mình. Hoặc một người nào đó bạn đã có số điện thoại của họ (đã đăng ký zalo), kết bạn quanh đây,… Thông thường, việc gửi yêu cầu kết bạn Zalo vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều anh em gặp khó khăn vì Zalo bị Key kết bạn. Để giúp bạn khắc phục sự cố này, vui lòng đọc thông tin cụ thể được cung cấp Airforcefury chia sẻ nó!

khắc phục sự cố của thông báo lỗi, bạn sẽ được tư vấn để kiểm tra nó

Nguyên nhân khiến Zalo bị Key kết bạn, bạn đã biết chưa?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng không thể gửi lời mời kết bạn trên Zalo. Nguyên nhân có thể đến từ chính bạn hoặc tài khoản Zalo đó. Tìm ra “thủ phạm” khiến người dùng bị chặn gửi lời mời kết bạn trên Zalo. Sẽ giúp bạn tìm ra những cách khắc phục tương ứng và hiệu quả hơn. Sau đây là những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng này.

Zalo bị chặn kết bạn là do nick zalo của bạn đã bị đối phương chặn nên không gửi được lời mời.

Tài khoản Zalo đó đã cài đặt nguồn kết bạn, khi kích hoạt không có nguồn nào cả. Người khác cũng không tìm được tài khoản zalo đó và gửi lời mời kết bạn.

Bạn nhập sai số điện thoại nên không thể gửi lời mời kết bạn Zalo được.

Danh sách kết bạn của Zalo quá đầy và trong vòng 1 ngày, bạn chỉ có thể gửi tối đa 30 lời mời kết bạn. Vì vậy, nếu bạn gửi kết bạn cho hơn 30 người, bạn không thể làm điều đó. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến Zalo bị Key chức năng kết bạn.

Zalo đang gặp một số vấn đề khiến người dùng không thể gửi lời mời kết bạn cho người khác. Trong thời gian này, Zalo cũng có thể gặp một vài vấn đề khác như không thể nhắn tin, gọi điện được nữa.

Nguyễn Nhân rất vui được gặp bạn

Chia sẻ cách khắc phục khi Zalo bị Key kết bạn

Nếu bạn đang gặp khó khăn vì không thể gửi lời mời kết bạn cho người khác. Hãy thử áp dụng các biện pháp dưới đây nhé!

Kiểm tra số điện thoại và xem tài khoản có bị bạn Key tài khoản hay không?

Đầu tiên, bạn thường kiểm tra xem số điện thoại muốn kết bạn trên Zalo có chính xác hay không. Bên cạnh đó, người dùng nên thử kiểm tra lại xem mình có lỡ chặn số tài khoản này hay không. Đi Zalo > Nhấn vào tab Riêng biệt, cá nhân, cá thể > Chọn biểu tượng cài đặt (bánh răng ở trên cùng)> Chọn “Chặn bạn gửi tin nhắn“. Nếu bị chặn, hãy thử bỏ chặn rồi gửi lại yêu cầu kết bạn với người này.

làm ơn gửi cho tôi tin nhắn zalo riêng của bạn

Liên hệ với đối thủ để được bỏ chặn

Trong trường hợp bạn không tìm được người đó để kết bạn. Có thể họ chưa kích hoạt bất kỳ nguồn kết bạn nào. Hoặc người dùng Zalo đã chặn số Zalo của bạn. Vì vậy, vui lòng thử sử dụng một phương thức liên hệ khác. Nhắn tin cho người đó và bạn có thể yêu cầu người kia gửi yêu cầu kết bạn cho bạn!

Trường hợp Zalo bị Key kết bạn do danh sách quá đầy

Zalo chỉ cho phép danh sách bạn bè tối đa là 2000 bạn. Nếu danh sách quá đầy, người dùng sẽ gặp lỗi danh sách yêu cầu kết bạn đã đầy. Giải pháp duy nhất là xóa bạn bè của bạn khỏi danh sách mà thôi!

Ngoài ra, trong 1 ngày (24 giờ), người dùng chỉ có thể gửi yêu cầu kết bạn tối đa 30 người. Nếu bạn vượt quá con số này, vui lòng đợi 24 giờ rồi tiếp tục gửi yêu cầu kết bạn cho người khác.

Liên hệ tổng đài Zalo để được hỗ trợ

Nếu các biện pháp trên vẫn không xử lý được tình trạng Zalo bị chặn kết bạn. Người dùng liên hệ Zalo để được hướng dẫn. Bạn có thể vào ứng dụng Zalo> Chọn tab Riêng biệt, cá nhân, cá thể > Chọn Cài đặt (hình bánh răng)> Thông tin về Zalo > Và liên hệ. Hoặc bạn có thể tìm thấy số HOTLINE của tổng đài Zalo để liên hệ với chúng tôi!

kết anh zalo

Xem thêm:

Hi vọng với những biện pháp trên, tình Zalo bị Key kết bạn sẽ được khắc phục. Chúc các bạn thành công!

Translate »