ZingTV VIP Apk 18.5.1 – App Giải Trí Tuyệt Vời Trên Android

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn Android ZingTV Vip APK – Ứng dụng giải trí tuyệt vời trên Android.

ZingTV Vip APK v18.5.1

zingtv-vip-apk

NhacCuaTui VIP Cho Android

ZingTV là gì

Zing TV là dịch vụ video theo yêu cầu được ưa chuộng nhất hiện nay, mang đến cho các bạn những TV Show hot nhất, những series phim truyền hình hay nhất và những chương trình giáo dục giải trí bổ ích dành cho thiếu nhi cũng như những bộ phim điện ảnh dành cho cả gia đình. Zing TV cho phép xem video HD theo yêu cầu với hàng ngàn bộ phim Hàn Quốc, phim Hoa Ngữ, phim lẻ Hong Kong, TV Show, phim hoạt hình (anime), hài hước và hấp dẫn, phục vụ mọi đối tượng.

zingtv-vip-apk

Sức hấp dẫn của ZingTV nằm ở chỗ đây là 1 ứng dụng thuần Việt 100%, vì vậy những chương trình TV Show, Clip đặc sắc, những bộ phim hot trong cộng đồng mạng đều được cập nhật rất nhanh. đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Ngoài ra tốc độ xem phim của ZingTV cũng rất ấn tượng, người dùng gần như không phải đợi load phim như những ứng dụng khác.

zingtv-vip-apk

Giao diện của ZingTV thực sự rất cuốn hút, những video, clip mới được cập nhật sẽ được làm nổi bật nằm ngay trên đầu trang, tạo được sự chú ý của người dùng. Đồng thời tab “xem nhiều nhất” cũng được làm nổi bật để gợi ý xu hướng của cộng đồng mạng cho cậu mợ. Bên cạnh tab “trang chủ” là tab “cá nhân” nhằm lưu lại những video cậu mợ vừa mới xem, rất thuật tiện để theo dõi những gì còn dang dở.

zingtv-vip-apk

Có gì trong ZingTV VIP này

  • Full VIP đến 2099
  • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khó chịu
  • Hỗ trợ xem phim, clip ở chế độ VIP HD
  • Tốc độ load cực nhanh

Yêu cầu & thông tin phiên bản

  1. Android 4.0+
  2. Phiên bản: Full VIP
  3. Dung lượng: 15MB
  4. Đăng nhập Zalo để có VIP nhé

ZingTV Vip APK

ZingTV VIP Apk Full

Translate »