Zombie Castaways MOD APK v4.31 (Unlimited money)

Tên Zombie Castaways
Nhà xuất bản VIZOR APPS LTD
Phiên bản 4,31
Kích thước 141 triệu
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Ủng hộ Android 4.4+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Zombie Castaways là trò chơi mang đến cho bạn một cái nhìn khác về những con quái vật của VIZOR APPS LTD. Nếu bạn đã quen với hình ảnh xấu của những con quái vật thì trò chơi này sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ. Không phải đóng vai ác nữa, Zombie Castaways và các nhân vật đang khám phá hòn đảo và biến nó thành một trang trại với đủ hệ thống cây trồng. Để thực hiện được ước mơ có một khu vườn rộng rãi, thoáng mát thì cần phải thực hiện khá nhiều điều. May mắn thay, bạn không đơn độc, có rất nhiều thây ma khác cùng bạn làm điều này. Giao cho họ công việc để họ có thể nhanh chóng xây dựng những hạng mục đầu tiên. Một hòn đảo với nhiều cây cối, hoa màu mang lại thu nhập và phong cảnh đẹp.

Đi ngược lại với những gì mọi người thường liên tưởng đến quái vật, có lẽ bạn đã quen với nhiều trò chơi mà chúng chỉ làm những điều xấu. Zombie Castaways là một trò chơi đi ngược lại bản chất của những xác sống, chúng không làm hại bất cứ ai. Chặt cây, khai thác đá là một số công việc ban đầu nhằm mở rộng diện tích cho khu vườn. Vẫn đến từ dưới lòng đất nhưng bây giờ quái vật chỉ làm những điều tốt. Khát khao một cuộc sống bình thường là điều mà các thây ma của trò chơi hướng tới. Bạn giúp họ làm điều đó, thậm chí tìm một nửa cho con quái vật.

Zombie-Castaways-mod

Tải xuống Zombie Castaways MOD – Trang trại của quái vật

Trong chế độ chơi mô phỏng lối chơi xây dựng thường thấy trong các trò chơi. Zombie Castaways không có nhân vật khổng lồ như trong công viên khủng long của Jurassic World, nhưng lại có những hòn đảo như City Island 5. Người chơi không chỉ có một khu vườn, trong bản đồ còn có nhiều nơi khác để xây dựng. Lợi thế của những con quái vật có số lượng, chúng ở khắp mọi nơi bạn muốn. Người chơi không khó về số lượng nhân vật, vì vậy hãy tăng tốc để nông trại ngày càng phát triển.

Zombie-Castaways-mod-tải xuống

Bản đồ với nhiều hòn đảo

Bắt đầu ở Big Land, bạn còn phải mở rộng và phát triển ở nhiều hòn đảo khác. Zombie Castaways cho người chơi trải nghiệm dưới nhiều môi trường mới. Tortuga, Đảo ngôi sao, Đảo tình yêu là một trong những hòn đảo nổi bật trong trò chơi này. Đến thăm các hòn đảo, bạn được phép xây dựng nhiều nơi cùng một lúc. Hãy giao nhiệm vụ cho từng undead để chúng phát huy hết khả năng của mình, hòn đảo bạn cần sẽ phát triển nhanh chóng.

Thây ma làm việc chăm chỉ

Là một người nông dân, những con quái vật luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì bạn giao cho chúng. Gieo hạt, thu hoạch, khai thác đá, khai thác gỗ hoặc bất cứ việc gì họ làm đều thể hiện sự chuyên nghiệp của họ. Xây dựng các Stoneminers gần khu vực tài nguyên dễ di chuyển sẽ giúp rút ngắn thời gian đáng kể. Zombie Castaways MOD tiền không giới hạn để người chơi xây dựng mọi thứ một cách nhanh chóng.

Đồ họa của trò chơi

Với yếu tố gần gũi với thiên nhiên, Zombie Castaways cho phép người chơi bắt gặp những khung cảnh nông thôn thường thấy. Những tảng đá khổng lồ, cây cối là một vài thứ bạn cần loại bỏ để lấy diện tích canh tác cho nông trại. Sử dụng hình ảnh quen thuộc và các nhân vật zombie làm điểm khác biệt. Zombie Castaways đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Bạn dần quên đi những gì mình từng biết về quái vật và quen với hình ảnh làm việc chăm chỉ tại đây.

Các tính năng mới của Zombie Castaways

  • Gặp thuyền trưởng Billy Burns và nói cho anh ta biết nơi tàu khu trục.
  • Chuyên du hành ngược thời gian để chứng kiến ​​Diana Jones và Zombie gặp nhau.

Zombie-Castaways-mod-apk

Zombie Castaways hoàn toàn sáng tạo lại những gì bạn biết về quái vật trong nông trại trên đảo thơ mộng. Tạo một khu vườn đầy màu sắc với đủ loại cây, hoa và tìm bạn đời của bạn. Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng những thây ma lại cần một cuộc sống bình dị như vậy. Tải xuống Zombie Castaways MOD để cùng lũ quái vật trở lại cuộc sống lương thiện, xây dựng trang trại ngày càng phát triển.

Download

Translate »