Zombie Catchers -Thợ Săn Thây Ma bản MOD APK (hack full tiền)

Tải xuống phiên bản APK MOD của Zombie Catchers ngay bây giờ và sẵn sàng tham gia cuộc săn lùng thế kỷ!

     1. Giới thiệu tổng quan

Tên Zombie Catchers
Package fi.twomenandadog.zombiecatchers
Nhà phát hành Deca Games
Chuyên mục Chiến Đấu
Phiên bản 1.30.5 (Mới nhất)
Kích thước 65M
Tính năng MOD Hack Full Tiền
Yêu cầu Android 4.1

 2. Zombie Catchers có gì hấp hẫn?

Xác sống là một chủ đề yêu thích của các nhà làm phim và làm game. Họ từng là con người, nhưng do một loại virus khiến họ rơi vào trạng thái “nửa sống nửa chết”, nghĩa là cơ thể vẫn có thể hoạt động bình thường nhưng đã bất tỉnh. Mục đích duy nhất trong cuộc sống của thây ma là ăn thịt và lây lan bệnh tật bằng cách cắn các sinh vật sống. Trong tất cả các game hay bộ phim mà tôi biết, thây ma không sợ bất cứ thứ gì. Chúng lao đến con mồi phía trước mỗi khi bị thu hút, bất chấp mọi thứ xung quanh.

Tuy nhiên, bạn có bao giờ nghĩ rằng có một thứ gì đó khiến thây ma khiếp sợ? Đó chính là nhân vật chính trong Zombie Catchers MOD APK (hack full tiền) – một game cực vui nhộn của nhà phát hành Two Man and a Dog và được phát triển bởi một studio game Phần Lan.

Thợ săn thây ma

Câu chuyện của game khá kỳ quặc và điên rồ. Nếu zombie trong Stupid Zombies được gọi là zombie ngu ngốc, thì tôi có thể gọi những con zombie trong Zombie Catchers là những con zombie nhát gan. Trái đất đang bị tàn phá bởi đại dịch zombie, chúng khiến loài người đứng trước nguy cơ biến mất vĩnh viễn. May mắn thay, chúng ta có sự giúp đỡ từ các hành tinh khác. A.J và Bud – hai doanh nhân của dải ngân hà lên kế hoạch bắt tất cả các thây ma trên Trái đất. Nhưng mục đích của họ không phải để cứu nhân loại mà là kiếm lợi nhuận. Làm sao? Họ sử dụng thây ma để làm nước ép thây ma, thức uống yêu thích của người ngoài hành tinh.

Đã đến lúc đi săn!

Lũ thây ma đã ăn não quá nhiều người, giờ là lúc chúng ta “ăn thịt” họ. Trái ngược với những thây ma đáng sợ thường thấy, mỗi khi nhìn thấy hai nhân vật chính trong game này, lũ thây ma lại cảm thấy sợ hãi và tìm cách trốn thoát.

Trong game này, bạn là một trong hai nhân vật A.J hoặc Bud. Nhiệm vụ của bạn là bắt tất cả các thây ma được yêu cầu trong một cấp độ, sau đó bạn có thể tiến tới cấp độ tiếp theo. Cách chơi của game này tương đối giống với các game giải đố, nghĩa là bạn cần giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt, ở đây là bắt thây ma bằng một cây lao. Đầu tiên, bạn cần dụ chúng ra khỏi nơi ẩn nấp bằng bộ não. Khi bắt được thây ma, chúng bị trói và bay lên không trung bằng khinh khí cầu. Sau đó, đồng nghiệp của bạn có thể lái tàu vũ trụ đến và tóm lấy họ. Bạn có thể mua thêm một số trang bị khác như lưới, súng gây choáng, súng gây mê, bẫy, bom, … khi có nhiều tiền hơn. Có nhiều loại thây ma khác nhau, nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến chiến lược của bạn.

Một số kỹ thuật để bắt zombie

Cẩn thận với zombie vũ khí!

Một số thây ma có khả năng ném đá hoặc gậy vào bạn, khiến bạn bị tê liệt trong vài giây. Nếu gặp phải loại thây ma này, bạn hãy tìm nơi ẩn nấp, đợi chúng ném đá rồi bắt.

Trốn trước khi bắt thây ma

Những con zombie trong Zombie Catchers khá nhạy cảm, chúng có thể nhận ra sự hiện diện của bạn trong một khoảng cách nhất định. Sau khi thả bộ não để bẫy chúng, hãy nhanh chóng nấp sau tảng đá lớn hoặc cái cây. Nếu họ biết bạn ở đó, thay vì ăn não của bạn, họ sẽ bỏ chạy hoặc thậm chí không xuất hiện.

Loại bỏ những con vật cản trở

Ở một số cấp độ, có khá nhiều động vật cản trở như rắn và dơi. Nếu bạn chạm vào chúng, bạn sẽ bị tê liệt trong vài giây. Vì vậy, tôi nghĩ bạn nên dọn dẹp chúng bằng súng hoặc giáo của mình ngay từ đầu game. Điều này giúp quá trình bắt zombie của bạn không bị cản trở, đồng thời mang lại cho bạn một vài đồng tiền.

Nâng cấp vũ khí để trở nên mạnh hơn

Plutonium là tiền tệ cao cấp trong game. Đồng xu này khá khó kiếm, bạn nên tận dụng nó để nâng cấp vũ khí hoặc mua vũ khí đặc biệt, chẳng hạn như tăng số lượng móc cho súng của bạn. Trong Zombie Catchers MOD APK của chúng tôi, game cung cấp cho bạn số lượng vô hạn để giúp bạn mở khóa và nâng cấp mọi thứ bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cần đạt cấp độ yêu cầu của từng loại vũ khí nếu muốn mở khóa chúng.

3. Phiên bản  Zombie Catchers

APK MOD có gì đặc biệt?

Tính năng MOD

Hack full tiền, thoải mái sử dụng

4. Tải xuống Zombie Catchers MOD APK dành cho Android

[shortcode_2_post]

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

5. Lời kết

Zombie Catchers có đồ họa 2D khá, giao diện điều khiển đơn giản và âm nhạc dễ thương. Game là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm một game để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Bạn đã sẵn sàng để mở một cửa hàng Starbucks với thức uống làm từ nước ép xác sống chưa?

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com